Giới thiệu công ty

Hiện nay Công ty Cổ phần An Bảo là một trong những công ty dẫn đầu về dịch vụ bảo vệ an toàn và phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

 

Vào đầu thập niên 90, hoạt động dưới pháp nhân Công ty TNHH An Bảo, chúng tôi là đầu tàu đứng ra phổ biến dịch vụ an toàn này đến mọi giới tiêu thụ trên toàn cõi Việt Nam.

Vào đầu năm 2000, An Bảo được mở rộng, chính thức khai sinh Công ty Cổ phần An Bảo, mà hiện nay, đã tạo được niềm tin lớn lao đối với khách hàng cả nước.

Trải qua gần hai mươi năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần An Bảo đang tiến bước trên con đường kinh doanh đầy thuyết phục, với phương châm "an toàn tài sản và sinh mạng cho khách hàng chính là an toàn cho sự nghiệp kinh doanh của chúng tôi".

Đó cũng chính là lý do hằng năm An Bảo đã dành một ngân sách đáng kể để đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển. Các kỹ sư có tay nghề cao của chúng tôi dồn mọi khiến thức, kinh nghiệm, để linh động cải tiến việc ứng dụng các các giải pháp bảo vệ an toàn và PCCC, qua đó, chúng tôi giới thiệu với khách hàng những thiết bị có đặc tính kỹ thuật mới, tiện ích hơn, gía cả phải chăng hơn.

Từ hệ thống kết hợp cả khả năng chống đột nhập và báo cháy, tới hệ thống kiểm soát lối vào bằng thẻ từ, hệ thống camera quan sát, chúng tôi luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, sẵn sàng tư vấn giúp khách hàng chọn lựa loại hệ thống thích hợp cho mọi ứng dụng.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Nguyễn Ngọc Linh

Website công ty www.anbao.com.vn

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi