Giới thiệu công ty

. Là một trong những tập đoàn sản xuất sơn hàng đầu trong nước, với nhà máy tinh chế sản phẩm độc lập có công suất hàng triệu thùng sơn mỗi năm, chúng tôi mang đến cho khách hàng là các doanh nghiệp, người tiêu dùng những thương hiệu sơn uy tín thông qua một mạng lưới rộng lớn của các nhà phân phối, Đại lý bán lẻ.

Chúng tôi hợp tác cùng các nhà cung cấp hàng đầu trên Thế Giới nhằm đảm bảo nguyên liệu đầu vào để tạo ra những sản phẩm sơn tinh tế trong màu sắc, bền bỉ cùng thời gian, đủ sức cạnh tranh cùng thị trường.

Chúng tôi tin rằng hiệu quả trong sản xuất, linh hoạt trong thương mại và kiểm soát hệ thống chất lượng ISO chuyên nghiệp cho phép Đại Việt nắm bắt cơ hội và có được định hướng phát triển hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Chiến lược của chúng tôi là tập trung vào phát triển ổn định bằng thế mạnh kinh doanh hiện tại và mở rộng hơn nữa phân khúc bán lẻ của doanh nghiệp, đồng thời tăng cường lợi nhuận từ các hoạt động kinh tế khác, kiến tạo hoạt động tài chính một cách an toàn và tin cậy, mang đến hiệu quả kinh doanh cho Tập đoàn, cho các Khách hàng và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Nguyễn thị Diêm My

Website công ty henrypaint.com.vn

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi