Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Akito xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác. Chúng tôi đánh giá phần cơ điện (Điều hòa không khí, thang máy, điện nhẹ…) là một phần rất quan trọng có tính chất quyết định về chất lượng và hiệu quả của các công trình xây dựng. 
Với sự tích lũy kinh nghiệm qua nhiều nămvà có đội ngũ nhân sự trình độ cao chuyên nghiệp, Nhà thầu Akito đã và đang hoàn thành nhiều công trình có các yêu cầu kỹ thuật cao cũng như điều kiện thi công phức tạp của các tòa nhà văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học…: Tòa nhà Khu đào tạo và dịch vụ Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, hệ thống Agribank (Trung tâm công nghệ thông tin NN&PTNT C3 Phương Liệt, Agribank Chi nhánh 9, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Đồng Tháp…), Khách sạn Thăng Long Opera, Cục thuế Hà Giang, Cục Thuế Sơn La, Văn phòng tỉnh ủy Nam Định, Công trình Bệnh Viện Hải Dương, Trường mầm non Họa My và một số đối tác khác.
Qua nhiều năm kinh nghiệm hệ thống quản lý chất lượng của Chúng tôi đã được cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 cho lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện.
Ngoài ưu thế là đơn vị thi công cơ điện hàng đầu Việt Nam hiện nay, Akito còn là nhà phân phối độc quyền thương hiệu điều hòa AKITO - Xuất xứ Malaysia tại Việt Nam.
Công ty cổ phần đầu tư và Thương Mại Akito hy vọng sẽ được cộng tác với Quý khách hàng trên nguyên tắc: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả - Tiến độ của dự án là mục tiêu hàng đầu trong thi công. Akito cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí nếu Quý khách hàng yêu cầu.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Ms. Mai

Website công ty http://akito.com.vn

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi