Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Cơ điện Asean được thành lập năm 2001, tiền thân là Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và dịch vụ Asean. Năm 2010, công ty được cổ phần hóa và tập trung phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh chính sau: 

- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống trạm phân phối và máy biến áp đến 220KV

- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống trạm máy phát điện trung thế và hạ thế công suất đến 2500kVA.

- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống điều hòa không khí trung tâm trong các nhà máy công nghiệp, các tòa nhà.

- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống điện nhẹ trong các nhà máy công nghiệp, các tòa nhà: Hệ thống thang máng cáp, hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống thông tin liên lạc (mạng điện thoại, internet), phòng cháy chữa cháy, hệ thống âm thanh chiếu sáng…

Với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với khách hàng cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty cổ phần cơ điện Asean tự tin đem đến cho đối tác những giải pháp cơ điện tối ưu và phù hợp nhất. Là nhà phân phối tại Việt Nam của những hãng thiết bị điện tên tuổi trên thế giới như: Siemens, ABB, Schneider, Cummins, Caterpillar, Huyndai, Samwha, Dongfong, Carbo … chúng tôi luôn cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu, với mức giá hợp lý, và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Hơn 15 năm thành lập và phát triển, với hàng trăm dự án lớn nhỏ đã tham gia, Công ty cổ phần Cơ điện Asean từng bước khẳng định vị trí vững chắc trong lòng khách hàng bằng sự đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình và tâm huyết trong từng dự án – Đó cũng là cam kết vững chắc của chúng tôi dành cho tất cả các khách hàng quan tâm và đến với Cơ điện Asean.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Ms. Thúy

Website công ty http://www.codienasean.com

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi