Giới thiệu công ty

Công Ty CP TMDV LEPHAT được thành lập từ năm 2011 chuyên thiết kế xây dựng hoàn thiện nhiều công trình trong và ngoài nước. Ngoài ra chúng tôi còn gia công sửa chữa, sản phẩm Sắt, Thép các loại phục vụ xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp. Với sứ mệnh là nhà cung cấp dịch vụ và thiết bị xây dựng chuyên nghiệp, là đối tác hợp tác chiến lược – là nhà thầu phụ - đội thi công được sự tín nhiệm trong nhiều năm của các công ty xây dựng uy tín và lớn tại Việt Nam như Coteccons, Unicons, Ricons, FDC, An Phong, Cotec Land,… sản xuất sản phẩm gia công cơ khí và thi công lắp dựng tại các công trình (nhà cao tầng, hệ soring, kết cấu thép, nhà xưởng …). Với bề dày 07 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang triển khai thiết kế cũng như thi công xây lắp nhiều công trình trong cả nước. Mỗi một sản phẩm của Công ty là sự kết hợp của kinh nghiệm, trí tuệ sáng tạo, và một hệ thống quản lý chất lượng tuân theo yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty LEPHAT  mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của LEPHAT. 
Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Mr. Duy

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi