Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều luôn tự hào là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin với các dịch vụ chất lượng cao như: Đào tạo, Biên – phiên dịch tiếng Nhật, Cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác nhau. 

Trước hết, Nam Triều hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ cho các công ty như đào tạo tiếng Nhật các cấp độ, đào tạo tiếng Anh cho văn phòng hoặc đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài tại Việt Nam…

Ngày 6 tháng 9 năm 2010, Nam Triều đã mở thêm Trung tâm Nam Triều Language Land – là nơi để giúp các bạn trẻ nâng cao vốn ngoại ngữ của mình trong công việc, học tập để phát triển tương lai. Năm 2012, đạt kỷ lục về số lượng học viên gần 1053 học viên/150 lớp. 

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tổ chức thi Năng lực tiếng Nhật cho các công ty ở Việt Nam và Nhật Bản với quy mô lớn, đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, gửi kết quả nhanh chóng và tính riêng biệt cho từng công ty.

Song song với lĩnh vực đào tạo, Nam Triều chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữđa lĩnh vực, cùng đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.

Trong 5 năm gần đây, Nam Triều còn được các doanh nghiệp biết đến và đánh giá cao dịch vụ giới thiệu và phái cử nhân sự từ các vị trí: công nhân trong các nhà máy cho đến nhân viên văn phòng, phiên biên dịch, cho đến các nhân sự cấp cao chủ chốt: Manager, CEO, … Đáp ứng và cung cấp hàng trăm cán bộ, công nhân viên cho các công ty, nhà máy, Nam Triều đã thể hiện tốt trách nhiệm là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và các ứng viên đang theo đuổi ước mơ nghề nghiệp.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nam Triều không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ Quý khách hàng. Số lượng khách hàng của Nam Triều ngày càng phong phú và đa dạng bao gồm các cơ quan nhà nước, các tổ chức phi chính phủ cho đến các doanh  nghiệp, các công ty, tập đoàn...  
   
Tôn chỉ làm việc tại Nam Triều là nỗ lực hết mình phục vụ lợi ích khách hàng, phát huy tối đa sức mạnh sáng tạo và các giá trị tập thể, trọng dụng nhân tài và luôn tự đặt trách nhiệm cao trước tất cả mọi hoạt động kinh doanh phục vụ khách hàng và đối tác. Điều đó được thể hiện rất rõ qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tính hữu dụng, khả năng cạnh tranh và phong cách phục vụ lấy khách hàng làm trọng của toàn thể đội ngũ nhân viên Nam Triều.

Nam Triều luôn mong muốn được hợp tác và chia sẻ thành công của Quý khách hàng, đem lại sự hợp tác tốt nhất cho cả hai bên và sự hưng thịnh của quốc gia.
Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Ms. Trâm

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi

Nhà tuyển dụng đã đăng 10 vị trí