Giới thiệu công ty

- Công ty TNHH DV Bảo vệ Thắng Lợi Thăng Long được thành lập năm 2002. Trong thời gian trên công ty hoạt động với tiêu trí “ -

- Khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động” và “ Nhân viên là tài sản quý giá nhất của Công ty” chúng tôi đã đạt được những thành tựu vượt bậc như: Đạt danh hiệu Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2007; Đạt cúp vàng thương hiệu hội nhập; Được các đối tác đáng giá là đơn vị chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu ngành bảo vệ chuyên nghiệp; Được người lao động tin tưởng và gắn bó lâu dài. 

- Hiện Công ty cung cấp dịch vụ trên toàn Quốc, với các đại diện theo khu vực, cụ thể:

- Phụ trách thị trường Miền Bắc là: CN Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Thắng Lợi Thăng Long Địa chỉ: Ngõ 1 Ngách 96 Số nhà 8, Phố Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội; 

- Với một lực lượng nhân viên chuyên nghiệp và hùng hậu, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.
Với chính sách tiền lương tiên tiến, chế độ phúc lợi xã hội tốt, chúng tôi tự hào là điểm đến cho người lao động.

- Để đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty, chúng tôi liên tục tuyển dụng. Người lao động có thể chọn vùng miền làm việc thích hợp và liên hệ với các đại diên tương ứng như trên.

- Hiện thu nhập bình quân của nhân viên công ty từ 4.320.000đ – 8.000.000đ/tháng. 

- Người lao động được đào tạo nghiệp vụ miễn phí, được cấp phát đồng phục và được hưởng mọi chế độ phúc lợi xã hội theo luật lao động.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Mr.Thủy

Website công ty http://vscthanglong.com.vn

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi

Nhà tuyển dụng đã đăng 18 vị trí