Giới thiệu công ty

Thành lập vào tháng 5/2008 đến nay đã trở thành một công ty phát triển lớn mạnh thuộc nhiều lĩnh vực trong chuyển động không ngừng của Internet.

Công ty luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp khác để đóng góp sự tăng trưởng bền vững lên 35% lợi nhuận của các doanh nghiệp (sau thuế VAT) khi triển khai kế hoạch kinh doanh trên internet. Nhơn Mỹ giúp doanh nghiệp giảm lên đến 50% chi phí đầu tư kênh bán hàng truyền thống và tăng trưởng đạt 200% trong bán hàng, định vị thương hiệu thông qua internet.

Với thông điệp “VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG” cùng với sức mạnh ngày càng lan tỏa của nền kinh tế tri thức Internet, Nhơn Mỹ chắc chắn mang lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp thông qua các chặng đường phát triển.

Hiện nay công ty Nhơn Mỹ đã đẩy mạnh hoạt động trong các lĩnh vực sau: Quản trị website, Thiết kế website và Quảng cáo. Các lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp:

  • Thiết kế website: Thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website kinh doanh, Thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website chuyên nghiệp

  • Quản trị website: Thiết kế lại website, Quản trị website cho doanh nghiệp, Nâng cấp website

  • Quảng cáo: Quảng cáo Google, Quảng cáo Cốc Cốc, Quảng cáo Facebook

  • Bán hàng online

  • Sự đa dạng trong các lĩnh vực hoạt động, giúp công ty có thể tiếp cận nhiều hơn với nhiều phân khúc khách hàng ở nhiều môi trường khác nhau. Công ty tận dụng các trang mạng phổ biến hiện nay để phát triển lĩnh vực quảng cáo cho các sản phẩm của khách hàng. Với khách hàng cầu toàn, họ cần một trang web để phục vụ cho việc PR sản phẩm thì Nhơn Mỹ cũng cho họ nhiều sự lựa chọn vô cùng phong phú trong việc thiết kế Website sản phẩm của họ.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Phòng Nhân sự

Website công ty https://nhonmy.com/

Hình ảnh về công ty

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi

Nhà tuyển dụng đã đăng 0 vị trí