Giới thiệu công ty

Tập đoàn công nghệ thông tin VTM Group được thành lập vào tháng 2 năm 2010 với vốn điều lệ: 10.000.000.000 đồng, Bước vào năm thứ 6 hoạt động tại thị trường Việt Nam với hơn 500 cán bộ, nhân viên, VTMG., JSC đã và đang hoàn thành rất nhiều dự án lớn, nhỏ cùng các đối tác trong và ngoài nước với những mảng dịch vụ về Công nghệ thông tin, Truyền thông quảng cáo và Marketing Online. 
Cùng sự phát triển mạnh mẽ của Internet và ngành CNTT cũng như nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thường xuyên tự đổi mới bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Ngoài ra hiểu được tầm quan trọng của khách hàng, VTMG.,JSC luôn luôn đưa ra nhiều dịch vụ giá trị gia tăng mới hấp dẫn nhằm thể hiện vai trò tiên phong mang đến những dịch vụ thiết thực cho người sử dụng trên thị trường. 
Với phương châm “Sát cánh cùng thương hiệu của doanh nghiệp – Thành công của doanh nghiệp chính là thành công của VTMG.,JSC”. Cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua cũng như những giá trị nền tảng VTMG.,JSC đã tích lũy được, chúng tôi tin tưởng rằng VTMG.,JSC sẽ còn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Phấn đấu trở thành công ty số 1 trên thị trường trong lĩnh vực Truyền thông quảng cáo và Marketing Online.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Ms. Duyên

Website công ty http://vtmgroup.com.vn/

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi

Nhà tuyển dụng đã đăng 83 vị trí