Thông tin tuyển dụng (Số lượng: 05 người)

Ngành nghề

Cơ khí/ Chế tạo Điện/ Điện tử/ Điện lạnh CNTT/ Thiết kế - Đồ họa

Kinh nghiệm

Dưới 1 năm

Loại hình công việc

Theo hợp đồng / Tư vấn

Ngoại ngữ
Tiếng Nhật: Trung Cấp
Cấp bậc

Nhân viên

Trình độ học vấn

Đại học

Giới tính

Nam

Nơi làm việc

Nhật Bản

Bạn sẽ làm gì ?

- Thiết kế và Giám sát kỹ thuật cơ khí.
- Tham gia các dự án mới trong phạm vi chuyên môn.
- Chịu trách nhiệm chính về xử lý công việc liên quan đến công nghệ, về chuyên môn cơ khí.
- Trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn trực tiếp với công ty .

- Địa điểm làm việc: Osaka, Nhật Bản.

Bạn cần có gì ?

- Nam (từ 22~ 28 tuổi), tốt nghiệp đại học chuyên ngành cơ khí, điện tử của các Trường Đại học kỹ thuật như Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghiệp, Đại học giao thông vận tải, Học Viện kỹ thuật Quân sự…
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm(về lĩnh vực gia công linh kiện điện tử bằng cách sử dụng máy phay, tiện, CNC ...).
- Biết tiếng Nhật, trình độ tối thiểu tương đương N5.
- Ký hợp đồng vô thời hạn (từ 5 năm trở lên).

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

- Mức lương tháng: từ 45 ~50 triệu/tháng (chưa bao gồm lương làm thêm giờ).
- Được xét thưởng 1 năm 2 lần (đối với trường hợp làm từ 6 tháng trở lên).
- Được công ty đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ.
- Thời gian làm việc: từ thứ 2~ thứ 6 (làm theo ca) (Ca 1: 8:30~17:40, Ca 2: 7:00~16:10, Ca 3: 22:00~7:10), nghỉ 70 phút/ca, 1 năm 252 ngày (Thời gian làm thêm cố định từ: 42h/tháng).
- Được ở trong căn hộ của công ty (2~4 người sống chung), tự túc trả phí (khoảng 7 triệu/tháng/người bao gồm cả điện nước, gas).

Chế độ lương thưởng:

Lương thoả thuận

Phúc lợi xã hội:

Bảo hiểm theo quy định

Môi trường làm việc:

Minh bạch

Cơ hội thăng tiến:

Trường phòng

Đào tạo định hướng:

Đào tạo hội nhập

Phụ cấp:

Xe đưa đón

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch tiếng Việt (hoặc tiếng Nhật), có dán ảnh.
- Bản sao chứng minh thư nhân dân.
- Bằng tốt nghiệp (bản sao, công chứng) hoặc giấy CN chuẩn bị tốt nghiệp ĐH và bảng điểm (nếu có).
- Các văn bằng, chứng chỉ khác (Nếu có).

Ứng tuyển ngay

Liên hệ

công ty TNHH đầu tư và phát triển nam triều

Tòa nhà T&H, Số 4, Ngách 10/100, Ngõ 100, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Tp Hà nộị.
Người liên hệ: Mr Tường
Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Nam Triều luôn tự hào là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm niềm tin với các dịch vụ chất lượng cao như: Đào tạo, Biên – phiên dịch tiếng Nhật, Cung cấp nhân sự cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác nhau. 

Trước hết, Nam Triều hoạt động sâu rộng trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ cho các công ty như đào tạo tiếng Nhật các cấp độ, đào tạo tiếng Anh cho văn phòng hoặc đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài tại Việt Nam…

Ngày 6 tháng 9 năm 2010, Nam Triều đã mở thêm Trung tâm Nam Triều Language Land – là nơi để giúp các bạn trẻ nâng cao vốn ngoại ngữ của mình trong công việc, học tập để phát triển tương lai. Năm 2012, đạt kỷ lục về số lượng học viên gần 1053 học viên/150 lớp. 

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị tổ chức thi Năng lực tiếng Nhật cho các công ty ở Việt Nam và Nhật Bản với quy mô lớn, đáp ứng mọi yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng, gửi kết quả nhanh chóng và tính riêng biệt cho từng công ty.

Song song với lĩnh vực đào tạo, Nam Triều chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữđa lĩnh vực, cùng đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.

Trong 5 năm gần đây, Nam Triều còn được các doanh nghiệp biết đến và đánh giá cao dịch vụ giới thiệu và phái cử nhân sự từ các vị trí: công nhân trong các nhà máy cho đến nhân viên văn phòng, phiên biên dịch, cho đến các nhân sự cấp cao chủ chốt: Manager, CEO, … Đáp ứng và cung cấp hàng trăm cán bộ, công nhân viên cho các công ty, nhà máy, Nam Triều đã thể hiện tốt trách nhiệm là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và các ứng viên đang theo đuổi ước mơ nghề nghiệp.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Nam Triều không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ Quý khách hàng. Số lượng khách hàng của Nam Triều ngày càng phong phú và đa dạng bao gồm các cơ quan nhà nước, các tổ chức phi chính phủ cho đến các doanh  nghiệp, các công ty, tập đoàn...  
   
Tôn chỉ làm việc tại Nam Triều là nỗ lực hết mình phục vụ lợi ích khách hàng, phát huy tối đa sức mạnh sáng tạo và các giá trị tập thể, trọng dụng nhân tài và luôn tự đặt trách nhiệm cao trước tất cả mọi hoạt động kinh doanh phục vụ khách hàng và đối tác. Điều đó được thể hiện rất rõ qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tính hữu dụng, khả năng cạnh tranh và phong cách phục vụ lấy khách hàng làm trọng của toàn thể đội ngũ nhân viên Nam Triều.

Nam Triều luôn mong muốn được hợp tác và chia sẻ thành công của Quý khách hàng, đem lại sự hợp tác tốt nhất cho cả hai bên và sự hưng thịnh của quốc gia.

Công việc tương tự