Thông tin tuyển dụng (Số lượng: 10 người)

Ngành nghề

Du lịch/ Nhà hàng/ Khách sạn Thực phẩm/ DV ăn uống

Kinh nghiệm

Dưới 1 năm

Loại hình công việc

Bán thời gian cố định

Cấp bậc

Nhân viên

Trình độ học vấn

Không yêu cầu

Giới tính

Nam

Nơi làm việc

Tp Hồ Chí Minh

Bạn sẽ làm gì ?

- Thực hiện các món ăn Ý theo yêu cầu của nhà hàng và khách hàng.
- Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng, và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
- Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. 
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc.
- Sắp xếp và kiểm soát nguồn nguyên vật liệu.
- Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.
- Địa điểm : nhà hàng Basta Hiro, lầu 3,tòa nhà Saigoncentre, 65 Lê Lợi ,Q.1,TPHCM

Bạn cần có gì ?

- Kinh nghiệm ít nhất 6 tháng trở lên làm bếp Ý.
- Cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Hiểu biết về gia vị, có bằng về nấu ăn , biết nấu ăn món Ý.
- Ưu tiên những người đã làm bếp có kinh nghiệm.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

- Môi trường làm việc ổn định, lâu dài, thân thiện, luôn coi trọng giá trị năng lực chuyên môn của người lao động 
- Thu nhập = Lương + Tiền típ + phụ cấp + Thưởng hàng tháng.
- Được nghỉ (Off) mỗi tuần 01 ngày.
- Ký HĐLĐ, đóng BHXH, BHYT, BH thất nghiệp & BH tai nạn cho Nhân viên.
- Nhiều ưu đãi cho nhân viên làm việc gắn bó lâu dài.

Phúc lợi xã hội:

Bảo hiểm theo quy định

Môi trường làm việc:

Chuyên nghiệp Thân thiện

Đào tạo định hướng:

Đào tạo hội nhập

Yêu cầu hồ sơ

Nhấp vào nút “Ứng tuyển ngay” để gửi trực tiếp hồ sơ của bạn đến nhà tuyển dụng nhanh chóng.

Ứng tuyển ngay

Liên hệ

công ty cổ phần thực phẩm takahiro

Tầng 28 Tòa nhà Pearl Plaza, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Người liên hệ: Ms. Thoa
Công ty Cổ phần Thực Phẩm Takahiro là Công ty kinh doanh về lĩnh vực F&B. Chúng tôi sở hữu chuỗi Nhà hàng cao cấp với thương hiệu Sushi Hokkaido Sachi và nhiều thương hiệu khác được nhượng quyền từ Nhật Bản. Cùng với đội ngũ bếp trưởng đến từ Nhật với hơn hơn 30 năm kinh nghiệm, và nguồn nhân lực đầu bếp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Mục tiêu hoạt động của Chúng tôi là mang đến chuỗi nhà hàng Nhật chính thống, đẳng cấp bậc nhất tại TP.HCM.
Đến với TAKAHIRO bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động và nhiều cơ hội thăng tiến. được làm việc trong môi trường thân thiện, ổn định và lâu dài, hơn nữa Công ty luôn coi trọng giá trị đóng góp của người lao động vào sự phát triển chung của hệ thống.