Thông tin tuyển dụng (Số lượng: 2 người)

Ngành nghề

Xuất nhập khẩu/Ngoại thương Kho vận/Vật tư/Mua hàng Việc làm tiếng Trung

Kinh nghiệm

1 năm

Loại hình công việc

Toàn thời gian cố định

Ngoại ngữ
Tiếng Trung: Chuyên ngành
Cấp bậc

Nhân viên

Trình độ học vấn

Đại học

Giới tính

Không yêu cầu

Nơi làm việc

Hà Nội

Bạn sẽ làm gì ?

- Tìm kiếm các nguồn cung cấp vật tư: bổ sung các NCC tiềm năng, đánh giá NCC định kỳ, tạo mối quan hệ bền chắc giữa công ty và NCC.
- Thực hiện nghiệp vụ mua hàng (hỏi hàng, tính giá, đàm phán hợp đồng, theo dõi hàng, xuất nhập khẩu): gửi thư hỏi NCC; nhận, kiểm tra đơn hàng để; báo giá vận chuyển; lập các hồ sơ liên quan đến XNK...
- Theo dõi thực hiện đơn hàng: tiến độ sản xuất, giao hàng của NCC, tiến độ thanh toán, nộp thuế; theo dõi thủ tục thông quan; thường xuyên cập nhật thông tin, giải quyết vướng mắc, phát sinh. 
- Theo dõi và thực hiện các công việc liên quan sau khi hàng về: đăng ký kiểm tra chất lượng, điều chỉnh thuế, hoàn thuế, theo dõi công nợ, khiếu nại…
- Kết quả đầu ra: Tổng hợp, theo dõi công nợ, làm các thủ tục tạm ứng, thanh toán thuế, cước vận chuyển theo quy định.
- Thực hiện công việc theo quy trình và biểu mẫu; phối hợp các nhân viên khác hoàn thành nhiệm vụ; thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Tổ trưởng/Trưởng phòng.
- Công việc cụ thể hơn sẽ được trao đổi tại buổi phỏng vấn.

Bạn cần có gì ?

- Tốt nghiệp Đại học trở lên một trong các chuyên ngành sau: Thương mại quốc tế, Ngoại ngữ, Kinh tế, XNK.
- Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc vị trí tương đương.
- Hiểu biết về pháp luật và các thông lệ mua bán quốc tế.
- Có khả năng làm việc độc lập.
- Trung thực, năng động, chịu được áp lực công việc cao.
- Ngoại ngữ: Thành thạo 04 kỹ năng (Nghe – Nói – Đọc – Viết) tiếng Trung; ưu tiên biết Đọc – Viết tiếng Anh.
- Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích giá thành sản xuất.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

- Chế độ lương, thưởng, phúc lợi cao.

- Được hưởng đầy đủ các chế độ: BHYT, BHH,…. theo Luật Lao động Việt Nam.

- Du lịch hàng năm.

- Môi trường làm việc năng động, thân thiện, có cơ hội thăng tiến.

Chế độ lương thưởng:

Lương thoả thuận

Phúc lợi xã hội:

Bảo hiểm theo quy định Du lịch hàng năm

Môi trường làm việc:

Chuyên nghiệp Thân thiện

Cơ hội thăng tiến:

Trưởng nhóm

Đào tạo định hướng:

Đào tạo kỹ năng mềm Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ

Phụ cấp:

Ăn trưa

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch.

- Đơn xin việc.

- Bằng cấp chứng chỉ liên quan.

- Sổ hộ khẩu.

- Chứng minh nhân dân.

- Chứng nhận sức khỏe.

Ứng tuyển ngay

Liên hệ

công ty TNHH công nghệ batto

Số 6A, ngõ 17, phố Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Hà Anh

Công ty TNHH Công Nghệ Batto ( Batto .Co.,Ltd) được thành lập từ năm 2008 là một công ty công nghệ chuyên sâu về sáng tạo, thiết kế, nghiên cứu phát triển, sản xuất phân phối các sản phẩm, thiết bị điện thông minh, thiết bị điều khiển không dây, các thiết bị IOT(Internet of things) phục vụ cho ngôi nhà thông minh. Trải qua nhiều năm phát triển, hiện tại chúng tôi tập trung đầu tư vào sản xuất, phân phối những sản phẩm và công nghệ mang tính chất đơn giản hóa cuộc sống, người dùng cuối sử dụng dễ dàng, đơn vị thi công triển khai smarthome nhanh chóng dựa trên hệ thống điện sẵn có mà không cần cải tạo lại, ưu tiên phát triển các công nghệ có khả năng mở rộng, tương thích cao với các nhà sản xuất khác và quan trọng là hệ thống sản phẩm có giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam. Với lợi thế là nhà sản xuất OEM, ODM, Batto nắm giữ công nghệ sản xuất những sản phẩm chất lượng đã được khẳng định trên 5 năm với nhiều thương hiệu đối tác uy tín. Chúng tôi cũng đầu tư các thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam sau:

  • Batto Smarthome là thương hiệu thiết bị điện thông minh dành cho smarthome của chính Batto.Co.,Ltd sản xuất với tiêu chí hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt, sử dụng và lắp đặt đơn giản, giá thành hợp lý nhằm phổ cập nhà thông minh tới mọi ngôi nhà Việt.
  • Homematic.vn là thương hiệu bán lẻ và kênh phân phối các thiết bị điện thông minh số 1 Việt Nam trong 2 năm qua. Chúng tôi có đầy đủ các loại thiết bị từ nhiều nhà sản xuất bạn cần trang bị trong 1 ngôi nhà thông minh.
  • Thương hiệu Broadlink đã được khẳng định trên thị trường quốc tế với nhiều sản phẩm nhà thông minh độc đáo, đây là thương hiệu được đầu tư bởi quỹ đầu tư Qualcomm Ventures thuộc tập đoàn Qualcomm USA và được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Batto .Co.,Ltd.
  • Thương hiệu Livolo là thương hiệu thiết bị điện cao cấp HongKong, đã có mặt khắp thị trường Tây Âu, Đông Âu, Trung Đông, Anh, Pháp, Mỹ…được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Batto.Co.,Ltd.
  • Batto Smarttech là thương hiệu phân phối các thiết bị điều khiển không dây và phụ kiện thông minh, ứng dụng trong việc đơn giản hóa trải nghiệm cuộc sống thông qua các chức năng của chúng, đây là thương hiệu phát triển từ dòng sản phẩm điều khiển PC từ xa do chính chúng tôi sản xuất (đã được tích hợp vào chiếc PC không quạt nhỏ nhất thế giới fit-PC) và thu được những thành công nhất định.