Thông tin tuyển dụng (Số lượng: 2 người)

Ngành nghề

Du lịch/ Nhà hàng/ Khách sạn Thực phẩm/ DV ăn uống

Kinh nghiệm

1 năm

Loại hình công việc

Toàn thời gian tạm thời

Ngoại ngữ
Tiếng Anh: Trung Cấp
Cấp bậc

Nhân viên

Trình độ học vấn

Trung cấp

Giới tính

Không yêu cầu

Nơi làm việc

Hà Nội

Bạn sẽ làm gì ?

- Chịu trách nhiệm toàn bộ đồ uống trong nhà hàng.
- Pha chế đồ uống theo order của khách.
- Kiểm soát chi phí và chất lượng đồ uống.
- Không ngừng học hỏi và cách sáng tạo công thức pha chế mới.
- Giữ gìn ,đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc.
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Bạn cần có gì ?

- Tốt nghiệp trung cấp và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm.

- Khả năng làm việc theo ca.

- Có kiến thức cơ bản về pha chế cocktail, mocktail.

- Công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

- Lương cứng + service charge + tips.
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Chế độ lương thưởng:

Lương thoả thuận Thưởng doanh số Thưởng tháng lương tháng 13 Lương làm thêm giờ

Phúc lợi xã hội:

Bảo hiểm theo quy định

Môi trường làm việc:

Chuyên nghiệp Thân thiện Sạch sẽ - An toàn Minh bạch

Cơ hội thăng tiến:

Trưởng nhóm

Đào tạo định hướng:

Đào tạo ngoại ngữ Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ

Phụ cấp:

Ăn trưa

Yêu cầu hồ sơ

Nhấp vào nút “Ứng tuyển ngay” để gửi trực tiếp hồ sơ của bạn đến nhà tuyển dụng nhanh chóng.

Ứng tuyển ngay

Liên hệ

công ty CPTM harmony châu á

27 Ngõ Huyện, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Mr Quân

About Duong’s

I am proud to launch Duong’s as my first solo venture and the first leg of my journey and vision. I am honoured to share this journey with my family, friends and most importantly of all, you the customer. I hope you enjoy the journey that I will take you on as I present a mix of traditional Vietnamese dishes mixed with Vietnamese/French fusion dishes.

 

About the Chef

My name is Hoang Duong, and my food journey started when I was a young boy living in the village. My passion was ingrained when I was a child as I watched my father prepare the family meals. My father was a master in the kitchen and instilled in me the importance of using fresh ingredients when preparing the family meals.

 

As I travelled down the road to where I am now, I built on knowledge learnt from my father. I had a belief that whilst freshness of ingredients was key, another key to delivering dishes full of flavor was to use only the best local produce. For me, seasonality of produce is the most important aspect of the menu design here at Duong’s, this is why the menu will continue to evolve in line with the availability of produce.

 

My passion, hard work and abilities as a chef have been showcased on both Top Chef Vietnam and Ironchef Vietnam. I was one of 16 chefs to be invited onto Top Chef Vietnam in 2014 where I finished 4th. My appearance on Top Chef has now led to me being sought out as a mentor for younger chefs and also sees me travel around Vietnam providing advice to many restaurants and chefs, both young and old. This is one of the more pleasing aspects for me as I get to play an integral role in helping to enhance the flavours and variety in Vietnamese cuisine.