Thông tin tuyển dụng (Số lượng: 1 người)

Ngành nghề

Thiết kế/ Mỹ thuật/ Nghệ thuật CNTT/ Thiết kế - Đồ họa

Kinh nghiệm

1 năm

Loại hình công việc

Toàn thời gian cố định

Ngoại ngữ
Tiếng Anh: Chuyên ngành
Cấp bậc

Nhân viên

Trình độ học vấn

Cao đẳng

Giới tính

Không yêu cầu

Nơi làm việc

Hà Nội

Bạn sẽ làm gì ?

- Chịu trách nhiệm thiết kế các ấn phẩm (poster, tờ rơi, standee, backdrop, bandroll, thư mời,…) hỗ trợ cho việc quảng bá, tuyển sinh, tổ chức sự kiện của nhà trường.
- Thiết kế các ấn phẩm đồ họa: Logo, catalogue, nhận diện thương hiệu,… 
- Thiết kế các mẫu quảng cáo, brochure, banner ... theo ý tưởng có trước.
- Chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh cho các sự kiện của thương hiệu, sự kiện nội bộ của nhà trường.
- Cùng triển khai các chương trình Marketing/PR cho các sự kiện, chiến dịch của nhà trường.
- Chỉnh sửa, hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu.
- Thực hiện các công việc theo sự phân công của quản lý.

Bạn cần có gì ?

- Tốt nghiệp các trường Thiết kế như FPT Arena, Viện đại học mở, Mỹ thuật Công nghiệp, Mỹ thuật Tạo hình, Sư phạm nghệ thuật Kiến trúc... 

- Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa như Illustrator, Corel, Photoshop. 

- Mong muốn gắn bó trong công việc.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

- Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định của pháp luật

- Làm việc trong môi trường hòa đồng

- Du lịch nghỉ mát hàng năm

Chế độ lương thưởng:

Lương thoả thuận

Phúc lợi xã hội:

Du lịch hàng năm

Yêu cầu hồ sơ

- Gửi qua email CV  và một số mẫu thiết kế của bản thân

Ứng tuyển ngay

Liên hệ

mầm non m e school

Số nhà 34 ngõ 42/133 Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội
Người liên hệ: Ms. Thảo

Ở thế giới hiện đại ngày nay thì thời gian của 1 đứa trẻ tại trường còn nhiều hơn cả thời gian ở cùng gia đình, đối với trẻ mầm non, trường học chính là cả thế giới của trẻ. Bởi vậy, khi xây dựng M.E School (MES), chính là xây dựng cho trẻ 1 thế giới thu nhỏ tốt nhất, với đủ thể chất (thực phẩm sạch), tinh thần (không gian đa dạng của M.E.Farm), và trí tuệ (giáo dục sớm). 
MES không phải là 1 lò đào tạo, tạo ra những đứa trẻ giống nhau. MES là thế giới của mỗi đứa trẻ, bởi vậy ở MES, không có đứa trẻ nào giống nhau, mỗi đứa trẻ đều là 1 cá thể riêng biệt và duy nhất. 
Tại MES, mỗi bước đi mỗi bước phát triển và trưởng thành của trẻ đều được chú trọng và ghi dấu, để thay cha mẹ quan tâm, chăm sóc, yêu thương và hướng dẫn cho trẻ, tạo cho trẻ 1 bước đệm vững vàng để bước vào thế giới. 
MES không còn là 1 ngôi trường, MES là cả thế giới của trẻ. 
MES không dạy kiến thức cho trẻ. 
MES mang tới cho trẻ cơ hội để sáng tạo, để phát triển, để khám phá tiềm năng của bản thân mình. 
Cô giáo của MES không dạy trẻ học, cô giáo của MES chơi cùng trẻ, gợi mở cho trẻ, hướng dẫn, cung cấp các công cụ cần thiết cho trẻ để khám phá thế giới bằng những trải nghiệm của chính mình. Ở MES, trẻ sẽ được sống với đúng thế giới tuổi thơ mình, hòa vào tự nhiên, khám phá cuộc sống qua những trò chơi thú vị, bằng sự trải nghiệm, cảm nhận của chính mình. 
Ở MES, trẻ sẽ được thỏa sức vẫy vùng với óc tò mò, trí sáng tạo của mình, nhưng vẫn hiểu được sự cần thiết của tính kỷ luật trong cuộc sống. 
MES mang tới cho trẻ 1 thế giới, mà ở đó, trí tuệ là điều quan trọng, nhưng đạo đức còn được đặt lên trước. 
Ở MES, trẻ có thể trở thành 1 \"người lớn\", được tôn trọng, được có trách nhiệm, được khám phá và làm làm việc, được sống trong thế giới của 1 con người trưởng thành, nhưng vẫn có thể tận hưởng một cách tuyệt đối tuổi thơ mà một đứa trẻ cần có. 
Giống như nhà văn Nam Cao đã viết: \"Sự cẩu thả trong bất cứ nghề gì cũng là một sự bất lương\", việc cẩu thả trong việc giáo dục mầm non, việc chăm sóc, nuôi nấng hạt mầm của cả nhân loại, càng không thể chấp nhận bất kỳ sự cẩu thả nào. 
MES không chấp nhận bất kỳ sự cẩu thả nào, MES chọn lựa những điều tốt nhất, cần thiết nhất cho trẻ, từ thực phẩm, món ăn, đồ dùng, chương trình tới con người,...MES đều đặt chữ \"Tâm\" lên trước hết để lựa chọn. 
Điều khiến MES khác biệt so với nơi khác, đó là tự nhiên. 
MES tin rằng con người sinh ra từ tự nhiên, mọi trải nghiệm tuyệt vời nhất của con người, chỉ có tự nhiên mới có thể mang tới trọn vẹn. 
Với 7hecta trang trại, với đủ loài cây của tự nhiên, đủ các loài vật sinh sống, MES mang tới cho trẻ 1 thế giới quan đầy thú vị, một thế giới để không ngừng khám phá, nơi trẻ có thể có thể đuổi bướm, hái quả, nơi trẻ có thể tĩnh lặng lắng nghe tiếng chim hót, hít hà hương hoa bưởi, hoa cau, thiu thiu ngủ trong tiếng gió xào xác, mát lành của trưa hè. 
Nơi thay bằng những thiết bị điện tử là những trò chơi thú vị của dân gian, của tự nhiên ban tặng, nơi thay bằng những viên thuốc, những ngày nằm viện bằng những buổi vận động mướt mải mồ hôi, nơi thay những viên vitamin, những cốc sữa công thức, bằng những bữa ăn hào hứng đầy dưỡng chất do chính công sức của mình mang tới. 
Nơi trẻ có thể hào vào cùng thiên nhiên, trải nghiệm bằng mọi giác quan những điều tuyệt vời nhất của thiên nhiên, để tạo lên 1 thế hệ mới, 1 thế hệ biết yêu thương, trân trọng và bảo vệ những điều tốt đẹp mình được ban tặng và nắm giữ...