Thông tin tuyển dụng (Số lượng: 2 người)

Ngành nghề

Marketing/ PR/ Thương mại điện tử

Kinh nghiệm

Dưới 1 năm

Loại hình công việc

Toàn thời gian cố định

Cấp bậc

Nhân viên

Trình độ học vấn

Cao đẳng

Giới tính

Không yêu cầu

Nơi làm việc

Hà Nội

Bạn sẽ làm gì ?

- Nắm bắt các sản phẩm công nghệ mới, biên tập quản lý nội dung sản phẩm trên các website của công ty.
- Cập nhật, đăng sản phẩm và quảng cáo sản phẩm công ty lên các trang thương mại điện tử của đối tác, các diễn đàn, các trang rao vặt.
- Tổ chức thực hiện theo các chương trình kế hoạch marketing, kế hoạch quảng cáo, chương trình khuyến mãi.  Theo dõi việc thực hiện và báo cáo kết quả.
- Phụ trách bán hàng điện thương mại điện tử.
- Các công việc do cấp trên yêu cầu.

Bạn cần có gì ?

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành kinh tế, thương mại, marketing, kỹ thuật. Chúng tôi bán hàng công nghệ nên sẽ ưu tiên những ứng viên biết đam mê về những sản phẩm công nghệ, đặc biệt những sản phẩm công nghệ nhà thông minh, thiết bị di động, thiết bị kỹ thuật số. Chúng tôi không đặt nặng vấn đề bằng cấp, tuy nhiên đam mê, tinh thần tự học hỏi, xây dựng và có tổ chức, làm việc có trách nhiệm, phối hợp tốt giữa các bộ phận để đạt hiệu quả công việc là những nhân tố quyết định.
- Năng động, sáng tạo, hòa đồng, nhiệt huyết, chịu được áp lực cao trong công việc.
- Nắm bắt tốt các kênh e-marketing. Ưu tiên những ứng viên đã làm việc quản trị nội dung website(content manage) và nắm bắt các kỹ thuật website là một lợi thế.
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt, biết sử dụng tin học văn phòng. Biết sử dụng photoshop là một lợi thế (nếu chưa biết cty sẽ đào tạo).

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

- Lương: 4 – 6 tr + %doanh số hiệu quả công việc.
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của luật lao động hiện hành.
- Du lịch, nghỉ mát hàng năm.
- Phụ cấp ăn trưa.
- Chi tiết sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Chế độ lương thưởng:

Thưởng doanh số

Phúc lợi xã hội:

Bảo hiểm theo quy định Du lịch hàng năm

Môi trường làm việc:

Chuyên nghiệp Thân thiện

Đào tạo định hướng:

Đào tạo kỹ năng mềm Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ

Phụ cấp:

Ăn trưa

Yêu cầu hồ sơ

Nhấp vào nút "Ứng tuyển ngay" để gửi trực tiếp hồ sơ của bạn tới nhà tuyển dụng nhanh chóng.

Ứng tuyển ngay

Liên hệ

công ty TNHH công nghệ batto

Số 6A ngõ 17Hoàng Ngọc Phách- ĐỐng Đa- HN
Người liên hệ: Hà Anh

Công ty TNHH Công Nghệ Batto ( Batto .Co.,Ltd) được thành lập từ năm 2008 là một công ty công nghệ chuyên sâu về sáng tạo, thiết kế, nghiên cứu phát triển, sản xuất phân phối các sản phẩm, thiết bị điện thông minh, thiết bị điều khiển không dây, các thiết bị IOT(Internet of things) phục vụ cho ngôi nhà thông minh. Trải qua nhiều năm phát triển, hiện tại chúng tôi tập trung đầu tư vào sản xuất, phân phối những sản phẩm và công nghệ mang tính chất đơn giản hóa cuộc sống, người dùng cuối sử dụng dễ dàng, đơn vị thi công triển khai smarthome nhanh chóng dựa trên hệ thống điện sẵn có mà không cần cải tạo lại, ưu tiên phát triển các công nghệ có khả năng mở rộng, tương thích cao với các nhà sản xuất khác và quan trọng là hệ thống sản phẩm có giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam. Với lợi thế là nhà sản xuất OEM, ODM, Batto nắm giữ công nghệ sản xuất những sản phẩm chất lượng đã được khẳng định trên 5 năm với nhiều thương hiệu đối tác uy tín. Chúng tôi cũng đầu tư các thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam sau:

  • Batto Smarthome là thương hiệu thiết bị điện thông minh dành cho smarthome của chính Batto.Co.,Ltd sản xuất với tiêu chí hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt, sử dụng và lắp đặt đơn giản, giá thành hợp lý nhằm phổ cập nhà thông minh tới mọi ngôi nhà Việt.
  • Homematic.vn là thương hiệu bán lẻ và kênh phân phối các thiết bị điện thông minh số 1 Việt Nam trong 2 năm qua. Chúng tôi có đầy đủ các loại thiết bị từ nhiều nhà sản xuất bạn cần trang bị trong 1 ngôi nhà thông minh.
  • Thương hiệu Broadlink đã được khẳng định trên thị trường quốc tế với nhiều sản phẩm nhà thông minh độc đáo, đây là thương hiệu được đầu tư bởi quỹ đầu tư Qualcomm Ventures thuộc tập đoàn Qualcomm USA và được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Batto .Co.,Ltd.
  • Thương hiệu Livolo là thương hiệu thiết bị điện cao cấp HongKong, đã có mặt khắp thị trường Tây Âu, Đông Âu, Trung Đông, Anh, Pháp, Mỹ…được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Batto.Co.,Ltd.
  • Batto Smarttech là thương hiệu phân phối các thiết bị điều khiển không dây và phụ kiện thông minh, ứng dụng trong việc đơn giản hóa trải nghiệm cuộc sống thông qua các chức năng của chúng, đây là thương hiệu phát triển từ dòng sản phẩm điều khiển PC từ xa do chính chúng tôi sản xuất (đã được tích hợp vào chiếc PC không quạt nhỏ nhất thế giới fit-PC) và thu được những thành công nhất định.