Thông tin tuyển dụng (Số lượng: 1 người)

Ngành nghề

Bán hàng/Kinh doanh Marketing/ PR/ Thương mại điện tử Quảng cáo/PG, Sự kiện/Đối ngoại

Kinh nghiệm

Trên 5 năm

Loại hình công việc

Toàn thời gian cố định

Cấp bậc

Trưởng phòng

Trình độ học vấn

Đại học

Giới tính

Nam

Nơi làm việc

Hà Nội

Bạn sẽ làm gì ?

- Lập và triển khai các kế hoạch kinh doanh Tháng, Quý, Năm dịch vụ quảng cáo trên di động tại thị trường nước ngoài và khu vực châu Á .
- Lập và triển khai kế hoạch khai trương sản phẩm, dịch vụ mới.
- Lập ngân sách dự trù cho các hoạt động tại thị trường được bàn giao, thiết lập KPI cho hoạt động bán hàng tại khu vực .
- Tìm kiếm phát triển đối tác, khách hàng mới cho sản phẩm và dịch vụ công ty đang kinh doanh .
- Tìm hiểu, phân tích và đánh giá thị trường dịch vụ giá trị gia tăng, thị trường viễn thông, sản phẩm và đối thủ cạnh tranh để tham mưu cho lãnh đạo .
- Chịu trách nhiệm về doanh thu và lợi nhuận.
- Phân tích, báo cáo kết quả đã thực hiện so với kế hoạch theo tháng, quý, năm .
- Quản lý và điều hành trực tiếp công việc của nhân viên thuộc Phòng KD quốc tế.
- Chịu trách nhiệm đào tạo kiến thức, kỹ năng, tuyển dụng nhân sự phù hợp cho hoạt động kinh doanh tại địa bàn được giao 
- Tham gia các hoạt động chung khác của công ty.

Bạn cần có gì ?

- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ giá trị gia tăng hoặc viễn thông và có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. 
- Có hiểu biết và kinh nghiệm tại thị trường Châu Á, ưu tiên các ứng viên biết về thị trường Myanmar, Lào, Cambodia và có mối quan hệ với các doanh nghiệp tại các thị trường này .
- Có mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp ngân hàng, thương mại, tổ chức tài chính, bán lẻ ... 
- Có khả năng quản lý và hoạch định kế hoạch Yêu cầu chung.
- Vi tính: Văn phòng (Word, Excel, PowerPoint, Outlook, project) 
- Giao tiếp: Tốt, có kinh nghiệm và kỹ năng đàm phán, tiếng anh thông thạo .
- Làm việc nhóm: Kinh nghiệm phát triển các dự án .
- Trung thực, thẳng thắn.
- Có trách nhiệm và nhiệt tình trong công việc + ý thức kỷ luật tốt.
- Nhanh nhẹn, ham học hỏi. 
- Tính cách vui vẻ, thân thiện. 
- Có thể đi công tác nước ngoài thường xuyên Ưu tiên.
- Tốt nghiệp các trường đại học kinh tế, viễn thông.
- Có hiểu biết về các dịch vụ Mobile marketing là một lợi thế.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

- Làm việc 5 ngày/tuần trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
- Có cơ hội thăng tiến, đào tạo, có điều kiện khẳng định bản thân. 
- Có cơ hội thực hiện các nhiệm vụ quan trọng và phát triển các kỹ năng trong nhiều lĩnh vực, khám phá những khả năng mới của bản thân. 
- Mức lương thỏa thuận (cạnh tranh) : Lương cứng, lương mềm, lương kinh doanh theo quý và năm, tháng lương thứ 13, phụ cấp theo quy định của VMG: Xăng xe, điện thoại, ăn trưa..., ngoài ra còn có thưởng các ngày lễ tết, các dịp đặc biệt...
- VMG cam kết xét tăng lương 1 năm 1 lần. 
- Quy chế lương, quy chế lương kinh doanh rõ ràng, thực hiện thống nhất và đúng theo những thỏa thuận ban đầu. 
- Đầy đủ các chế độ, quyền lợi theo luật định (BHXH, BHYT...);ngoài ra còn có các loại Bảo hiểm tiết kiệm, Bảo hiểm thân thể và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn theo quy định riêng tại VMG VĂN HÓA VMG.
- Tinh thần Trách nhiệm đưa người VMG hướng tới sự chuyên nghiệp trong công việc. 
- Đam mê là động lực thôi thúc người VMG vượt qua mọi trở ngại để tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người dùng, cho xã hội.
- Tính Sáng tạo giúp người VMG luôn nghĩ mọi thứ có thể làm tốt hơn để tạo ra những cái mới có giá trị và khác biệt.
- Thích nghi là yếu tố quan trọng để người VMG và Công ty VMG luôn tồn tại và phát triển trong hoàn cảnh mới, thách thức mới.
- Quốc tế là tiêu chuẩn để con người và sản phẩm VMG tham gia vào thị trường toàn cầu.

Chế độ lương thưởng:

Lương thoả thuận Thưởng tháng lương tháng 13

Phúc lợi xã hội:

Bảo hiểm theo quy định

Môi trường làm việc:

Chuyên nghiệp Thân thiện

Đào tạo định hướng:

Đào tạo hội nhập

Yêu cầu hồ sơ

Nhấp vào nút "Ứng tuyển ngay" để gửi trực tiếp hồ sơ của bạn tới nhà tuyển dụng nhanh chóng.

Ứng tuyển ngay

Liên hệ

công ty cổ phần truyền thông VMG

Tầng 8, Tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Ms. Trần Thu Trang

Công ty Cổ phần Truyền thông VMG là công ty truyền thông và CNTT hàng đầu Việt Nam với các dịch vụ giải trí qua điện thoại di động, dịch vụ trên Internet và những dịch vụ mới tạo ra giá trị mới cho mạng viễn thông. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung và sáng tạo.

VMG tự hào là Tập đoàn tiên phong trong rất nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp nội dung số ở Việt Nam như dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại di dộng, game online, truyền hình trực tuyến, nhạc số, giải pháp công nghệ. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch vụ giá trị gia tăng trên điện thoại, VMG có đầy đủ các sản phẩm nội dung như nhạc, hình, tin text ứng dụng trên nhiều dải đầu số cho khách hàng lựa chọn, như 8x79, 8x99, 6x66, 8x76, 6x35 và 99x. Tính đến thời điểm hiện tại, VMG là một trong những đơn vị cho thuê đầu số có thời hạn thanh toán tốt nhất trên thị trường với đội ngũ hỗ trợ khai báo, mở mã, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Đối với lĩnh vực nhạc số và bản quyền, VMG là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bản quyền âm nhạc tại Việt Nam với kho bản quyền âm nhạc đồ sộ về quy mô và chất lượng nội dung. VMG hiện đang cung cấp bản quyền âm nhạc cho hơn 20 CPs, cung cấp dịch vụ nhạc chờ cho 5 mạng di động, hợp tác với hơn 3000 ca sỹ, nhạc sỹ và hàng trăm công ty sản xuất âm nhạc trên toàn quốc. Với sự đầu tư mạnh mẽ vào đội ngũ và cơ sở hạ tầng công nghệ, VMG có nhiều giải pháp VAS được ứng dụng rộng rãi trên thị trường như dịch vụ Subcription, sms charging, Livenews, Vishare, Vinabox. Trong 2 năm gần đây, VMG phát triển và mở rộng thị trường dịch vụ nhắn tin thương hiệu (SMS Brandname). VMG hiện đang đứng đầu thị trường về SMS Brandname chăm sóc khách hàng và đứng thứ 2 về SMS thương hiệu với những điểm mạnh nổi bật về kết nối đường truyền trực tiếp tới tất cả các nhà mạng viễn thông, quy trình nhanh chóng, data khách hàng dồi dào, hệ thống tool tự động cho phép khách hàng tự gửi tin và giá cả cạnh tranh. Có thể nói việc đi đầu đã giúp VMG chiếm lĩnh thị trường, khẳng định vững chắc thương hiệu, xây dựng được một hệ thống phân phối rộng khắp, nâng cao kinh nghiệm và thông tin thị trường.