Thông tin tuyển dụng (Số lượng: 2 người)

Ngành nghề

Bán hàng/Kinh doanh Điện/ Điện tử/ Điện lạnh

Kinh nghiệm

1 - 3 năm

Loại hình công việc

Toàn thời gian cố định

Ngoại ngữ
Tiếng Anh: Trung Cấp
Cấp bậc

Nhân viên

Trình độ học vấn

Đại học

Giới tính

Nam

Nơi làm việc

Hà Nội

Bạn sẽ làm gì ?

- Ứng viên sẽ được đào tạo và tự nghiên cứu tài liệu kỹ thuật để có hiểu biết chuyên sâu các thiết bị của các Hãng FCI, Environnement SA, FLSmidth Krebs do Công ty làm đại diện uỷ quyền tại Việt nam.
- Nghiên cứu thị trường, chăm sóc duy trì khách hàng hiện có, tìm kiếm mở rộng marketing tới các nhóm khách hàng mục tiêu mới.
- Lên kế hoạch, tổ chức, triển khai các mảng công việc được giao nhằm xúc tiến, đẩy mạnh và phát triển nhóm khách hàng mục tiêu, thị trường mục tiêu.
- Gặp gỡ khách hàng để tư vấn giải pháp kỹ thuật, bán hàng, thực hiện công việc bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị do Công ty cung cấp.

Bạn cần có gì ?

- Trình độ: Đại học.
- Chuyên ngành: kỹ thuật cơ-nhiệt-điện, ưu tiên kỹ sư C&I.
- Kinh nghiệm: tối thiểu 2 năm kinh nghiệm.
- Có  kỹ  năng giao tiếp tốt, kỹ năng thuyết  trình giải pháp kỹ thuật trước đám đông,  kỹ năng quản  lý, tổ chức sắp xếp công việc và có tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng đi công tác các tỉnh trong cả nước.
- Có khả năng sử dụng Tiếng Anh để làm việc trực tiếp với Chuyên gia nước ngoài: qua email hoặc giao tiếp tại hiện trường trao đổi các vấn đề kỹ thuật chuyên ngành kỹ thuật điều khiển.
- Ưu tiên Ứng viên có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm lập trình chuyên ngành như PLC, lập trình C, ASEM …,  các phần mềm vẽ mạch và mô phỏng như Eagle, Proteus, Orcard, Tina, phần mềm Autocad.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

- Được trả lương theo năng lực thực tế (thoả thuận trong khi phỏng vấn).
- Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp với đối tác là các tập đoàn, các Nhà cung cấp thiết bị hàng đầu Thế giới.
- Hưởng đầy đủ các chế độ của người lao động theo luật định BHXH, BHYT và các chế độ khác theo quy định của công ty.

Chế độ lương thưởng:

Lương thoả thuận

Phúc lợi xã hội:

Bảo hiểm theo quy định

Môi trường làm việc:

Chuyên nghiệp Thân thiện

Đào tạo định hướng:

Đào tạo hội nhập

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch tiếng Việt : miêu tả chi tiết rõ ràng quá trình học tập, công tác từ trước tới nay (vị trí, công việc được giao, tên công ty đã từng làm việc, kỹ năng kinh nghiệm đã đạt được trong quá trình làm việc).
- Scan bằng cấp, chứng chỉ.
- Scan ảnh chân dung (chụp không quá 01 năm trở lại đây).

Ứng tuyển ngay

Liên hệ

công ty cổ phần kỹ thuật năng lượng và môi trường eec

P1608 - toà nhà Artex, số 172 Ngọc Khánh, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, Hà nội
Người liên hệ: Ms Trang

Công ty CP Kỹ thuật Năng lượng và Môi trường EEC là đại diện của các Nhà sản xuất thiết bị hàng đầu thế giới như FLSmidth Krebs - Úc (nhà cung cấp thiết bị máy móc dùng trong ngành tuyển khoáng); FCI- Mỹ (nhà cung cấp thiết bị đo lưu lượng khí); Environnement SA - Pháp (nhà cung cấp hệ thống, thiết bị quan trắc môi trường khí phác thải).

Các sản phẩm thiết bị của các hãng trên đã được dùng phổ biến trong lĩnh vực nhiệt điện, dầu khí, khai mỏ,  môi trường...tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm qua.