Tìm việc làm

Chương trình ưu đãi đối với các đối tác doanh nghiệp

VnCareer được thành lập với 100% vốn của Tập đoàn Basara và Tổ chức Jinzai – Liên hiệp về Nhân sự tại Nhật Bản với mục tiêu trở thành cầu nối tin cậy giữa các ứng viên và doanh nghiệp tại Việt Nam. Chi tiết tham khảo tại:https://vncareer.com.vn
Trong suốt 01 năm qua, chúng tôi  đã giúp cho gần 4.000 khách hàng của mình tuyển chọn được đúng người, đúng việc qua đó tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cũng như nâng cao vai trò của phòng nhân sự trong công ty. Hơn 2.000.000 ứng viên cũng đã tìm kiếm thành công công việc mơ ước và vẫn đang tiếp tục đồng hành cùng VnCareer.
Với mong muốn mang lại nhiều hơn nữa cơ hội cho các ứng viên, cũng như tri ân khách hàng, từ ngày 11/11-11/12/2015 chúng tôi dành tặng cho khách hàng tài khoản VIP của VnCareer với các quyền lợi nổi bật như sau:

  •  Tặng 01 logo vip khu vực Nhà tuyển dụng hàng đầu tại trang chủ
  •  Tặng 05 job miễn phí đăng tuyển ngoài trang chủ
  •  Xem 15 CV của ứng viên trong vòng 01 tháng

Để tạo điều kiện cho các khách hàng mới sử dụng dịch vụ, các anh/chị vui lòng tham khảo cách tạo tài khoản mới (tại đây) và đăng tin tuyển dụng (tại đây) hoặc liên hệ với admin của VnCareer để được hỗ trợ.
Hy vọng sự hỗ trợ của VnCareer trong thời điểm này sẽ giúp cho các anh/chị gia tăng thêm cơ hội tiếp cận ứng viên tiềm năng cho các vị trí tuyển dụng của công ty.
———————————————————————————————————
Người liên hệ: Ms. Nga
Email ứng tuyển: ngapt@vncareer.vn
Skype hỗ trợ: phamthuynga1306