Về Vncareer

Giới thiệu về Vncareer – Website tuyển dụng tìm việc làm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam 

1.   Lịch sử hình thành, phát triển

Vncareer là một trong số những website tuyển dụng, tìm việc làm uy tín tại Việt Nam. Được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Worklink – Công ty với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Basara và Tổ chức Jinzai – Liên hiệp về Nhân Sự tại Nhật Bản.

Chính thức được ra mắt vào năm 2014, sứ mệnh của Vncareer chính là cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và các ứng viên.  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao và tuyển dụng trực tuyến.

Trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển, Với đội ngũ nhân viên là những chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm, tuyển dụng nhân tài tại Việt Nam. Chúng tôi đã cung cấp thành công hàng ngàn lao động chất lượng cho các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước tại Việt Nam.

Với phương châm nỗ lực không ngừng để đóng góp cho một tương lai tươi sáng hơn. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để trở thành người kết nối hoàn hảo giữa nhà tuyển dụng và ứng viên.

2.    Dịch vụ mà Vncareer cung cấp

2.1    Dịch vụ tuyển dụng offline

Bất kỳ doanh nghiệp nào có nhu cầu tuyển dụng nhưng chưa thể tìm được ứng viên phù hợp, Cho dù thuộc bất cứ ngành nghề nào cũng đều có thể tìm đến Vncareer. Chuyên viên tuyển dụng nhân sự của chúng tôi sẽ trực tiếp trò chuyện, chia sẻ cùng Quý doanh nghiệp để hiểu hơn về yêu cầu, về  văn hóa doanh nghiệp để từ đó có cơ sở tìm kiếm, đánh giá các ứng viên một cách chính xác nhất trước khi gửi hồ sơ của ứng viên tới doanh nghiệp.

2.2    Dịch vụ tuyển dụng trên website

Đối với những doanh nghiệp thường xuyên có nhu cầu tuyền dụng, tuyển dụng nhiều lần trong năm thì đây chính là một dịch vụ tiện dụng và tiết kiệm chi phí.
Hệ thống xử lý dữ liệu nhanh chóng cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên viên Vncareer. Nhà tuyển dụng có thể đăng tải các thông tin tuyển dụng nhân sự một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.
Ngoài ra, với dữ liệu hồ sơ ứng viên được đăng tải phong phú. Các nhà tuyển dụng có thể xem xét và gửi tin ứng tuyển cho ứng viên dễ dàng.

3. Đối tác của Vncareer

Trong hơn hai năm hình thành và phát triển, Vncareer đã nhận được sự đồng tình và đánh giá cao từ phía các Đối tác chính là những Khách hàng thân thiết. Họ không chỉ là khách hàng mà còn là người đồng hành và phát triển của Vncareer. Đây chính là bằng chứng xác thực nhất để chứng minh cho những nỗ lực phát triển và cống hiến không ngừng của cán bộ nhân viên Vncareer. Dưới đây là một vài đối tác tiêu biểu của Vncareer