Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần du lịch và truyền thông Ebee thành lập năm 2015, là nơi mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện và giải trí. Nếu bạn có thể tưởng tượng ra điều gì cho một sự kiện, chúng tôi có thể tạo ra nó.Ebee là một trong những công ty tổ chức sự kiện hiếm hoi trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình. Khác biệt của Ebee với những công ty tổ chức sự kiện khác chính là khả năng lồng ghép giá trị nghệ thuật vào tất cả các sản phẩm của mình một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

Với Ebee, khách hàng không phải là người trả tiền cho dịch vụ của mình, mà là đối tác chiến lược cùng phát triển lâu dài. Vì vậy, Ebee tin rằng, ưu tiên hàng đầu việc tối đa hóa giá trị của khách hàng sẽ mang lại cho mình các giá trị tương ứng. Ebee ưu tiên tập trung vào việc tìm hiểu đặc thù của lĩnh vực bạn kinh doanh, thị trường bạn tham gia, sản phẩm bạn đưa ra, đối tượng khách hàng bạn hướng tới…để thấu hiểu và đưa ra những giải pháp thật sự phù hợp với cái bạn cần, mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp.

Bạn chỉ cần cho Ebee thứ bạn muốn, Ebee sẽ mang lại thứ bạn cần. Hiện nay Ebee đang cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện như :

– Tổ chức lễ khai trương, khánh thành

– Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm dịch vụ

– Tổ chức lễ động thổ, khởi công xây dựng công trình

– Tổ chức hội chợ, hoạt động chạy Roadshow

– Tổ chức họp báo, hội thảo, tọa đàm

– Tổ chức hội nghị gặp gỡ tri ân khách hàng

– Tổ chức biểu diễn nghệ thuật

– Tổ chức tiệc tất niên, tiệc cuối năm, gala dinner

– Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

– Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

– Cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Ebee không theo đuổi danh diệu công ty tổ chức sự kiện hàng đầu mà tập trung sản xuất ra những sản phẩm, dịch vụ mà những công ty tổ chức sự kiện khác không có được. Chúng tôi khát khao được đồng hành và ghi lại những dấu ấn thành công trong cuộc đời và sự nghiệp của bạn. Niềm tin của bạn song hành cùng sự sáng tạo của Ebee sẽ tạo nên những sự kiện hoàn hảo.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

HR

Website công ty ebee.vn

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi

Nhà tuyển dụng đã đăng 16 vị trí