Giới thiệu công ty

CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM CÔNG NGHỆ CAO - HITECH WORK

Cổng thông tin việc làm Công nghệ cao (Hitechwork.vn) do Công ty TNHH HRHQ thực hiện và vận hành. Hitechwork.vn là Cổng thông tin việc làm điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, tuyển dụng và tìm việc làm trực tuyến cho các thương nhân, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề Công Nghệ Cao có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin.

Hitechwork.vn hoạt động với phương hướng & mục đích là Cổng thông tin tuyển dụng và tìm việc trực tuyến về Công Nghệ Cao “Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Hiệu Quả” hàng đầu tại Việt Nam. Hitechwork.vn mang đến cho các ứng viên một ngân hàng việc làm mới, phong phú và chuyên ngành. Công việc được cập nhật thường xuyên, liên tục của các công ty đa quốc gia, có thương hiệu và uy tín chuyên lĩnh vực Công Nghệ Cao trên khắp cả nước..

Hitechwork.vn mới thành lập đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng khi tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng tìm được công việc lý tưởng trong lĩnh vực Công Nghệ Cao và tuyển dụng trực tuyến của Việt Nam nói chung.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

ThS. Lê Bằng Giang

Website công ty http://hitechwork.vn

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi

Nhà tuyển dụng đã đăng 15 vị trí