Giới thiệu công ty

Cititime được thành lập bởi tình yêu của hai người Việt trẻ tuổi với đam mê và nhiệt huyết sẽ đưa Cititime trở thành thương hiệu gắn liền với người Việt. Hiện nay Cititime là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu đồng hồ và phụ kiện nổi tiếng thế giới tại Việt Nam như Sarcar, Girard-Perregaux, Audemars Piguet, S.T.Dupont, Oris, Titoni, Gc, Guess, Swatch, Longines… với hệ thống cửa hàng và đại lý rộng khắp các tỉnh thành.
Chiến lược nổi bật của Cititime là đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng bằng kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường. Đội ngũ nhân viên chuyên môn và tâm huyết, cũng như nguồn năng lực trẻ, nhiều sáng tạo từ đó khẳng định vị thế là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phân phối thương hiệu đồng hồ và phụ kiện xa xỉ.
Mô hình Flagship Boutiques giúp Cititime kết hợp hài hoà các thương hiệu hàng đầu thế giới một cách tinh tế và phù hợp thị trường đang phát triển đầy tiềm năng như thành phố Hồ Chí Minh. Toạ lạc tại khu mua sắm sầm uất ngay trung tâm quận 1, TPHCM, Cititime Flagship Boutique còn là địa chỉ cho những quý ông yêu thích thương hiệu S.T.Dupont đến tìm hiểu và yên tâm mua sắm các bộ sưu tập độc đáo từ thương hiệu Pháp trứ danh này.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Ms. Trang

Website công ty cititime.com.vn

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi