Giới thiệu công ty

Win Win Deal là một công ty  cung cấp dịch vụ mở rộng thị trường quốc tế và tìm kiếm những nguồn hàng hóa nhập khẩu, đặc biệt chuyên về hàng tiêu dùng. Chúng tôi vẫn đang liên tục nỗ lực hỗ trợ cho nhà cung cấp/nhà sản xuất của chúng tôi tìm kiếm những nhà phân phối, đại lí uy tín ở các nước Đông Nam Á cho một quan hệ hợp tác lâu dài. Song song đó, chúng tôi cũng không ngừng cải thiện để trở thành một người trợ lí đắc lực cho những nhà phân phối/đại lí của chúng tôi ở các nước sở tại trong các hoạt động bán hàng và marketing. Cụ thể, Win Win Deal cung cấp những dịch vụ sau:

* Dành cho khách hàng: nhà nhập khẩu – nhà phân phối/đại lí.
- Đàm phán và thỏa thuận với nhà sản xuất/nhà cung cấp dựa theo những tiêu chí khách hàng đưa ra để trở thành một đối tác chiến lượn phân phối hàng hóa của nhà sản xuất. Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng bạn trong các hoạt động bán hàng và marketing của bạn.
- Tìm kiếm và thương lượng với các nhà sản xuất ở khu vực Đông Nam Á cho hàng hóa nhập khẩu.

* Dành cho đối tác: nhà xuất khẩu - nhà sản xuất/nhà cung cấp:
Tìm kiếm, phát triển  nhà phân phối/đại lý như đối tác chiến lược. Song song đó là chúng tôi hỗ trợ về bán hàng và marketing dành cho khách hàng của bạn.

Với phương châm “Win-Win Deals”, chúng tôi cam kết để mang để cho quí khách hàng (người mua – nhà nhập khẩu) những giá trị như sau:
- Nguồn hàng hóa có chất lượng tốt, ổn định và an toàn với giá cả phù hợp dựa trên tiêu chí mong muốn của quí khách.
- Giá bán ổn định trong một khoảng thời gian và không tăng giảm bất thường theo từng lô hàng.
- Việc xử lí hàng hóa không đúng cam kết về chất lượng được đảm bảo mà quí khách không phải tốn bất cứ chi phí nào.
- Hỗ trợ quí khách trong các hoạt động bán hàng và marketing để tăng tính cạnh tranh của sản phẩm của chúng tôi trên thị trường.
- Giảm được chi phí điều hành, và chi phí phát sinh ngoài dự kiến.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm về bán hàng & marketing tại các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines, Myanmar… và hệ thống các đối tác sẵn có, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất và đáng tin cậy nhất cho quí khách.
 

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Ms Thủy

Website công ty www.winwindeal.vn

Địa chỉ Google maps

Kết nối với chúng tôi