Tìm việc làm

Ngày hội việc làm cho sinh viên năm 2016

Nhằm giúp các bạn TÂN SINH VIÊN,  SINH VIÊN NĂM CUỐI và SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG trong việc tìm kiếm, tiếp cận VIỆC LÀM phù hợp một cách dễ dàng, nhanh chóng, tin cậy nhất. Các NHÀ TUYỂN DỤNG có thể tìm kiếm được những nhân sự trẻ, tài năng và đầy nhiệt huyết. Website VNCAREER.COM.VN tổ chức ” Ngày hội việc làm 2016″ dành cho SINH VIÊN vào tháng 12/2016. Mục tiêu của chương trình sẽ mang lại: 

– Hơn 100 vị trí tuyển dụng chính thức
– Hơn 200 vị trí thực tập cho sinh viên năm cuối
– Và hơn 500 vị trí làm thêm cho sinh viên các trường đại học

ĐỐI VỚI SINH VIÊN KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH:

Khi tham gia chương trình các bạn sinh viên có thể nhận được những cơ hội như sau: 

– Tiếp cận trên 1000 CÔNG VIỆC GỒM: CÔNG VIỆC THỰC TẬP,  CÔNG VIỆC LÀM THÊM, CÔNG VIỆC CHÍNH THỨC tại hơn 35 Công ty, Doanh Nghiệp hàng đầu Việt Nam như tập đoàn Tôn Hoa Sen, Công ty Cổ Phần Misa, Tổ hợp công nghệ Giáo Dục Topica, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Kim Cương, …

– Cơ hội giao lưu, học hỏi và trải nghiệm các tình huống thực tế trong quá trình phỏng vấn xin việc với các chuyên gia nhận sự hàng đầu đến từ Tập Đoàn Tôn Hoa Sen, Công ty Cổ Phần Misa, ..

– Nhận ngay quà tặng hấp dẫn từ 200 PHẦN QUÀ đến từ Vncareer khi đến check in tại Ngày hội trước 9h00

– THAM GIA VÀO CHƯƠNG TRÌNH “ỨNG VIÊN MAY MẮN” ĐỂ NHẬN PHẦN QUÀ HẤP DẪN. VỚI TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI 10.000.000 ĐỒNG

– THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “ HASHTAG NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY”  để trở thành người thắng cuộc với  giải thưởng lê tới 1.000.000 đồng. 

ĐỐI VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH:

– Nhà tuyển dụng được quảng bá thương hiệu và hình ảnh tới trên 4000 sinh viên tại ngày hội

– Tiếp cận nguồn ứng viên trẻ, nhiệt huyết và chất lượng đồng thời tuyển dụng trực tiếp nhiều vị trí cho công ty.

– Có thể trở thành diễn giả chính của chương trình, và được giao lưu với gần 50 nhà tuyển dụng uy tín trên địa bàn Hà Nội.

TRONG “NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2016” SẼ CÓ NHỮNG HOẠT ĐỘNG NHƯ SAU: 

–         Talkshow “ Tìm việc không khó”: Tại talkshow này các chuyên gia nhân sự sẽ tiết lộ các thông tin quan trọng, điểm nhấn mà các nhà tuyển dụng cần ở một ứng viên trong buổi phỏng vấn và cách mà họ đánh giá và chọn lọc ứng viên. Ngoài ra các bạn ứng viên cũng được giao lưu trực tiếp với các chuyên gia thông qua việc đặt câu hỏi. 

–          “Các gian hàng tuyển dụng”:  Tại các gian hàng này, các nhà tuyển dụng sẽ trực tiếp thực hiện việc tuyển dụng các ứng viên cho doanh nghiệp mình. Các bạn ứng viên tham dự có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm hay thực tập ngay tại đây. 

–          “Chương trình ứng viên tìm việc may mắn”: Các bạn ứng viên khi đến tìm kiếm cơ hội việc làm có thể thử vận may của mình với chương trình bốc thăm trúng thưởng để giành được rất nhiều những phần quà thú vị từ Ban Tổ Chức – Website tuyển dụng và tìm việc làm VNCAREER. 

Chương trình “Ngày hội việc làm 2016” dự kiến sẽ được tổ chức với thời gian và địa điểm: 

Thời gian: Ngày 10/12/2016 

Địa điểm: Tại con đường đẹp nhất và lãng mạn nhất của Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đối tượng tham gia:

– Tất cả các sinh viên, người tìm việc có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm, cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

– Tất cả các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân viên chính thức, sinh viên thực tập và nhân viên part time. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA “NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2016”

1. Form đăng ký online dành cho các bạn sinh viên, người tìm việc 

+ Các bạn sinh viên, người tìm việc để trở thành “Ứng viên ưu tiên” trong ngày hội việc làm có thể đăng ký thông tin qua form bên dưới (các bạn có thể click vào nút đăng ký bên dưới nhé!)

2. Form đăng ký dành cho nhà tuyển dụng 

Quý nhà tuyển dụng có nhu cầu đăng ký tham gia chương trình có thể đăng ký thông tin theo form dưới đây:

THÔNG TIN HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ SỰ KIỆN

Nếu bạn cần hỗ trợ thông tin về sự kiện xin vui lòng liên hệ: 

Ban Tổ Chức Sự Kiện ” Ngày hội việc làm 2016″ 

Email: sukien@vncareer.vn 

Điện thoại: 04 7307 1818 (nhánh số 1) hoặc Hotline:  0967 629 000

Trân trọng cảm ơn! 

BTC Sự Kiện Vncareer!