Thông tin tuyển dụng (Số lượng: 1 người)

Ngành nghề

Bán hàng/Kinh doanh Du lịch/ Nhà hàng/ Khách sạn Marketing/ PR/ Thương mại điện tử

Kinh nghiệm

Trên 5 năm

Loại hình công việc

Toàn thời gian cố định

Ngoại ngữ
Tiếng Anh: Chuyên ngành
Cấp bậc

Trưởng phòng

Trình độ học vấn

Cao đẳng

Giới tính

Không yêu cầu

Nơi làm việc

Hà Nội

Bạn sẽ làm gì ?

- Sales marketing cho các dịch vụ của hệ thống Duong's restaurant.
- Đặt các chiến lược và mục tiêu kinh doanh , thực hiện các chiến lược tiếp cận giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng.
- Chăm sóc các khách hàng cũ , mở rộng mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng.
- Lên các chương trình marketing online.
- Thường xuyên cập nhật và báo cáo cho BGĐ.
- Trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.

Bạn cần có gì ?

- Kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt.
- Kiến thức rộng về các thị trường khách, công ty du lịch.
- Sự nhạy bén, khả năng xem xét, đánh giá và quyết đoán trong kinh doanh.
- Kỹ năng quản lý công việc, đạt target hiệu quả.
- 5 năm kinh nghiệm trong nghề và 2 năm ở vị trí tương đương.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi ?

- Thu nhập : 11.000.000 - 13.000.000
- Chế độ BHXH, nghỉ phép , sinh nhật, thăm hỏi,...
- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp ,phát triển hết các kỹ năng bản thân.
- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Chế độ lương thưởng:

Lương thoả thuận Thưởng tháng lương tháng 13

Phúc lợi xã hội:

Bảo hiểm theo quy định Du lịch hàng năm Khám sức khoẻ định kỳ

Môi trường làm việc:

Chuyên nghiệp Thân thiện Sạch sẽ - An toàn Minh bạch Áp lực

Đào tạo định hướng:

Đào tạo ngoại ngữ Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ

Phụ cấp:

Xăng xe Ăn trưa Điện thoại

Yêu cầu hồ sơ

Nhấp vào nút “Ứng tuyển ngay” để gửi trực tiếp hồ sơ của bạn đến nhà tuyển dụng nhanh chóng.

Ứng tuyển ngay

Liên hệ

công ty CPTM harmony châu á

27 Ngõ Huyện, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Mr Quân

About Duong’s

I am proud to launch Duong’s as my first solo venture and the first leg of my journey and vision. I am honoured to share this journey with my family, friends and most importantly of all, you the customer. I hope you enjoy the journey that I will take you on as I present a mix of traditional Vietnamese dishes mixed with Vietnamese/French fusion dishes.

 

About the Chef

My name is Hoang Duong, and my food journey started when I was a young boy living in the village. My passion was ingrained when I was a child as I watched my father prepare the family meals. My father was a master in the kitchen and instilled in me the importance of using fresh ingredients when preparing the family meals.

 

As I travelled down the road to where I am now, I built on knowledge learnt from my father. I had a belief that whilst freshness of ingredients was key, another key to delivering dishes full of flavor was to use only the best local produce. For me, seasonality of produce is the most important aspect of the menu design here at Duong’s, this is why the menu will continue to evolve in line with the availability of produce.

 

My passion, hard work and abilities as a chef have been showcased on both Top Chef Vietnam and Ironchef Vietnam. I was one of 16 chefs to be invited onto Top Chef Vietnam in 2014 where I finished 4th. My appearance on Top Chef has now led to me being sought out as a mentor for younger chefs and also sees me travel around Vietnam providing advice to many restaurants and chefs, both young and old. This is one of the more pleasing aspects for me as I get to play an integral role in helping to enhance the flavours and variety in Vietnamese cuisine.