Công ty

Công Ty Cổ Phần Tập đoàn C.t (c.t Group)

Giới thiệu công ty

Tập đoàn C.T Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn “Đổi mới” và “Hội nhập” với kinh tế toàn cầu. . .

Từ những ngày đầu tiên thành lập, chỉ với vài người và số vốn ít ỏi, chúng tôi đã vượt qua muôn trùng khó khăn gian khổ, bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, sự can trường, lòng dũng cảm, chúng tôi đã phát triển liên tục, không ngừng nghỉ để trở thành một Tập đoàn với 36 Công ty Thành viên hùng mạnh. . .

Tại C.T Group mọi người sẻ chia những niềm tin, những giá trị và khát vọng. Đến từ nhiều vùng miền đất nước và những quốc gia khác nhau, nhưng tất cả đều có một điểm chung là sự thẳng thắn, tin cậy và tôn trọng. Không những chuyên môn của bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng trong một môi trường đa nganh nghề rộng lớn, nhiều sự cọ xát mà bạn còn có cơ hội để chinh phục những thách thức lớn lao, những case study điển hình. Hơn thế nữa, đó còn là sự hoàn thiện về nhân cách. Bạn sẽ trưởng thành nhanh chóng về tư duy, sống trong một môi trường chan hòa, nhân ái.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Ngô Mỹ Ngọc

Điện thoại

0903102447

Website công ty Ctgroupvietnam.com
Kết nối với chúng tôi