Công ty

Công Ty Cổ Phần Veegroup Vietnam

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần VeeGroup Vietnam là công ty sở hữu nhiều thương hiệu ở các ngành kinh doanh khác nhau: Sản xuất và phân phối đồ chơi gỗ; Kinh doanh hệ thống siêu thị Mẹ & bé; Kinh doanh hàng gia dụng; Kinh doanh đồ cho thú cưng chó mèo; Mô hình Nhà kho ký gửi – Mô hình ký gửi đầu tiên tại Việt Nam.

Ngoài thế mạnh trên, VeeGroup cũng đang tham gia mạnh mẽ vào hoạt động kinh doanh, phân phối & bán lẻ sản phẩm trong các ngành hàng khác nhau với trọng tâm là kênh bán hàng trực tuyến:

– Hệ thống siêu thị Mẹ & Bé với thương hiệu TutiCare. Tuticare là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản phẩm và dịch vụ dành riêng cho Mẹ và Bé. Với sự tin tưởng của khách hàng, đến nay, TutiCare đã mở rộng hệ thống siêu thị ra 5 tỉnh thành (Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, , Vũng Tàu) với tổng số lượng hơn 20 siêu thị. Website: http://tuticare.com
– Phân phối, bán lẻ các sản phẩm hàng gia dụng, đồ gia đình tiện ích với thương hiệu MegaHOME: http://megahome.vn
– Phân phối, bán lẻ các sản phẩm đồ cho thú cưng, chó mèo với thương hiệu PetCity http://petcity.vn
– Mô hình Nhà kho ký gửi – Mô hình ký gửi đầu tiên tại Việt Nam, hướng tới lợi ích người tiêu dùng, và các giá trị nhân văn – xã hội.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, VeeGroup đang tham gia tích cực vào các hoạt động cộng đồng, hoạt động xã hội.

Với tiêu chí “Làm hết sức, Chơi hết mình”, hãy cùng VeeGroup Vietnam xây dựng đội ngũ nhân lực hùng hậu, lành nghề, chung tay đem đến cho khách hàng những sản phẩm kèm dịch vụ tốt nhất, tận tình nhất, và xây dựng một tập thể VeeGroup vững mạnh, phát triển cùng tương lai.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Nguyễn Phan Minh/ Nguyễn Thị Nhâm

Điện thoại

0438286050(*111, *0)

Website công ty http://www.veesano.com/
Facebook https://www.facebook.com/Tuyendung.VeeGroup/
Kết nối với chúng tôi