Công ty

Công Ty CP Truyền Thông Và Sự Kiện KBNC

Giới thiệu công ty

Skill Me Up là dự án giáo dục kỹ năng sống dành cho trẻ em trong độ tuổi mầm non và tiểu học của poki.vn.
Dự án có hai mục đích chính: (1) Xây dựng nền tảng về các kỹ năng sống cần thiết cho trẻ em tại các trường mầm non và tiểu học, triển khai đầu tiên tại tỉnh Thái Bình và (2) Đào tạo nguồn nhân lực trẻ trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống.
Ngoài kiến thức, chúng mình còn cần một sức mạnh khác. Sức mạnh này đến từ các hiểu biết toàn diện về kĩ năng mà ở POKI chúng tớ chia ra làm 4 nhóm chính:
–    KĨ NĂNG SỐNG THƯỜNG THỨC
–    KĨ NĂNG TƯ DUY HỌC TẬP
–    KĨ NĂNG GIAO TIẾP & LÀM VIỆC
–    KĨ NĂNG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ
Trong 4 nhóm kĩ năng chính này, chúng tớ chia ra rất rất nhiều chủ đề và hàng trăm các kĩ năng nhỏ cực kì thú vị để chúng mình có thể luyện tập cùng nhau (bạn có thể tham khảo thêm Chương trình khung – Framework do POKI phát triển). Để khám phá những điều hấp dẫn, bạn vào mục Kĩ năng sống của POKI nhé!
Nhưng kĩ năng là thứ không dễ học bởi chúng cần làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi thành thục. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để được tham gia các lớp học kĩ năng. Chính vì thế chúng tớ đã chọn lựa môi trường internet với ngôi nhà www.poki.vn, để mang đến cho các bạn những câu đố, thử thách, hướng dẫn hình ảnh thú vị, mang tính tương tác cao.
Và đấy chính là lí do POKI & Những người bạn ra đời.
POKI chính là POwer of Knowledge and Intelligence.
POKI chính là POwer KIds.
Nghĩa là: mang lại cho các bạn trẻ một sức mạnh. Sức mạnh của tri thức, trí thông minh với nền tảng kĩ năng. Sức mạnh này sẽ giúp chúng mình có thể vững bước trên con đường tương lai.
Đó cũng là sứ mệnh của POKI!
CÙNG ĐỒNG HÀNH VỚI POKI TRONG MỘT HÀNH TRÌNH THÚ VỊ CÁC BẠN NHÉ!

 

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Ms. Ngân

Điện thoại

01863.870.646

Kết nối với chúng tôi