Công ty

Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Liwayway Sài Gòn

Giới thiệu công ty

Từ năm 1997, khi nền kinh tế Việt Nam bắt đầu mở cửa hội nhập nền kinh tế thế giới, Oishi tự hào là một trong những thương hiệu đa quốc gia đầu tiên xuất hiện tại thị trường nội địa với dòng sản phẩm bánh snack đa dạng. Tiếp tục mở rộng đầu tư sang lĩnh vực kẹo năm 2003, bánh qui năm 2006 và nước giải khát năm 2014, Oishi đã dần trở thành một thương hiệu về thức ăn vặt được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. 
Sản phẩm snack đầu tiên được giới thiệu tại thị trường Việt Nam là bánh Snack Tôm và bánh Snack Tôm cay. Với hương vị tôm đậm đà trong từng miếng bánh, sản phẩm đã ngay lập tức được người tiêu dùng yêu thích. Ngoài ra, một loạt các hương vị truyền thống khác như Snack Bí Đỏ, Phồng Mực và Bắp Ngọt cũng được đón nhận nồng nhiệt. 
“Phục vụ người tiêu dùng bằng những sản phẩm đa dạng về chủng loại và hảo hạng về chất lượng” luôn là mục tiêu hàng đầu của Oishi, điều đó đã được chúng tôi áp dụng rộng rãi tại các quốc gia khác trong suốt quá trình phát triển của công ty – Philippines (năm 1974), Trung Quốc (năm 1993), Myanmar (năm 1999), Thái Lan và Indonesia (năm 2006), Cam-pu-chia (năm 2012), Ấn Độ (năm năm 2013). Với tinh thần đó, Oishi đã không ngừng đưa ra các dòng snack mới, có thêm nhiều hương vị mới và còn mở rộng sản xuất ra nhiều chủng loại sản phẩm khác. Tính đến thời điểm hiện tại, Oishi đã thành lập bốn nhà máy trải dài khắp Việt Nam. 

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Phòng Nhân sự

Điện thoại

06503766206

Kết nối với chúng tôi