Công ty

Công Ty TNHH Tư Vấn Và đầu Tư Hana

Giới thiệu công ty

Tài chính Hana hoạt động trong lĩnh vực cho vay tài chính và đầu tư bất động sản. Với mục tiêu mang lại giá trị, hiệu quả cho khách hàng Hana luôn nỗ lực không ngừng, vì chính sự thịnh vượng của khách hàng cũng là chính là sự phát triển của Hana.

Với nguồn lực tài chính hùng hậu chúng tôi có các mức hỗ trợ vay vốn từ 5 triệu đến 50 tỷ tùy theo từng hình thức vay cụ thể về Tín Chấp hoặc Thế Chấp.

Thủ tục vô cùng nhanh gọn, duyệt vay hay thẩm định vay nhanh, lãi suất thấp, phục vụ chuyên nghiệp, thái độ thân thiện và đặc biệt tuyệt đối Bảo Mật và An Toàn!

Chúng tôi có hệ thống phòng ban, với nhân viên chuyên ngành làm việc chuyên nghiệp. Nhiệt tình, thân thiện. Với nghiệp vụ cao nhân viên của chúng tôi có thể tìm hiểu thông tin của khách hàng, nhưng mọi thông tin về khoản vay của quý khách là bảo mật tuyệt đối.

Với các khách hàng nằm trong diện được ưu tiên, hoặc khách hàng có uy tín, chúng tôi đều có gói vay với lãi suất ưu đãi đặc biệt giành cho khách hàng.

Đến với taichinhhana.vn quý khách hàng còn có thể nhận được những lời tư vấn thực sự hữu ích cho công việc hay những bế tắc trong kinh tế của quý khách từ chuyên gia tài chính của chúng tôi để làm sao có thể sử dụng đồng tiền hữu ích nhất. Sinh lợi cho quý khách chính là sinh lợi cho công ty.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Ms Hiền

Điện thoại

04.62932211

Kết nối với chúng tôi