Công ty

đồ Da Tâm Anh

Giới thiệu công ty

Tiền thân là Xưởng sản xuất đồ da được hình thành từ năm 1991 tại Khu tập thể thuộc Da Thái Bình. Năm 2005, xưởng bắt đầu xâm nhập vào thị trường bán buôn,bán lẻ tại Hà Nội và Hộ kinh doanh cá thể bắt đầu ra đời. 
Đến năm 2011, do thị trường có nhiều chuyển biến mạnh. Người tiêu dùng thông minh và khắt khe hơn trong việc lựa chọn sản phẩm, ưu tiên về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm hơn là mẫu mã. Nắm bắt được tình hình này, công ty TNHH Tổng hợp Tâm Anh được thành lập nhằm nâng cao chất lượng và đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Chất lượng sản phẩm được công ty chú trọng hàng đầu, mục đích là đưa đến cho người tiêu dung những sản phẩm Made in Việt Nam giá thành rẻ nhất và mẫu mã phù hợp với người Việt.Từ đó đến nay, ban lãnh đạo công ty không ngừng vận động tìm tòi, sáng tạo và học tập những công nghệ mới trong ngành Da trên thế giới để áp dụng vào sản xuất. 
Mục tiêu của công ty trong những năm tới là không ngừng lớn mạnh trong nước và xâm nhập vào thị trường đồ da thế giới; giới thiệu các sản phẩm đồ da chất lượng của người Việt đến thế giới.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Đoàn Ngọc Tâm

Điện thoại

0977788988

Kết nối với chúng tôi