Tin tức

Tìm việc làm bán hàng tại Hà Nội

Nhu cầu tìm việc làm bán hàng tại Hà Nội trong những năm gần đây đang tăng khá mạnh. Vậy nhu cầu tuyển dụng việc làm bán hàng thì thế nào? Làm sao để tìm được việc làm bán hàng nhanh mà không bị lừa? Việc làm bán hàng thường yêu như thế nào? Hãy cùng Vncareer giải đáp ngay sau đây nhé.
 

Làm thế nào để tìm việc làm bán hàng tại Hà Nội?

 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bán hàng tại Hà Nội năm 2017.

Dựa trên quan sát về số lượng tin tuyển dụng được đăng tải trên vncareer.com.vn và tại một số sàn giao dịch việc làm trực tuyến hiện nay thì nhu cầu của tuyển dụng việc làm bán hàng tại Hà Nội đang tăng cao. Chỉ sau chưa đầy 1 tháng nghỉ tết mà số lượng tin tuyển dụng việc làm bán hàng trên Vncareer đã đạt con số trên 1800 việc làm, trên trang Careerlink thì có khoảng 2000 việc còn, mywork thì đạt con số trên 5000 việc.

Nhu cầu tuyển dụng lớn như vậy còn nhu cầu tìm việc làm bán hàng thì sao?

Do đặc thù hầu hết các việc làm bán hàng thì ít yêu cầu về kinh nghiệm cũng như bằng cấp. Chính vì vậy mà công việc thuộc lĩnh vực này thu hút khá đông đảo lực lượng lao động.  Từ các đối tượng là lao động phổ thông, học sinh sinh viên làm thêm cho tới những bạn vừa mới tốt nghiệp chưa tìm được việc làm thì cũng chọn bán hàng là công việc để tích lũy thêm kinh nghiệm. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm việc làm bán hàng tại Hà Nội chưa bao giờ hết hot.

Việc làm bán hàng thường yêu cầu người lao động có kỹ năng gì?

Việc làm bán hàng không đòi hỏi bất kỳ chuyên môn cao siêu nào. Người làm trong ngành này nếu nắm vững và thực hiện tốt 3 yếu tố sau thì sẽ rất thành công.

  • Chăm chỉ và cần cù là đức tính đầu tiên mà những người làm công việc bán hàng cần phải có

  • Chịu được áp lực (áp lực về doanh thu, áp lực từ phía khách hàng)

  • Phải biết cách thuyết phục khách hàng và thể hiện tinh thần trách nhiệm tốt từ đó tạo được lòng tin với khách hàng

Làm sao để tìm việc làm bán hàng tại Hà Nội mà không bị lừa?

Tìm việc làm bán hàng tại Hà Nội không khó nhưng nếu bạn không tỉnh táo thì rất có thể sẽ bị vướng vào những chiêu trò lừa đảo của các đối tượng “cò việc làm”. Tiền mất tật mang là không tránh khỏi. Do đó để phòng tránh các bạn nên đọc kỹ các thông tin tuyển dụng. Tuyệt đối không nên tin vào những thông tin tuyển dụng không có thông tin đầy đủ, các thông tin tuyển dụng mô tả việc làm khá sơ sài, nhàn hạ mà lại có mức lương cao ngất. Các bạn nên truy cập các trang web tìm việc làm đã được xác thực như vncareer.com.vn để tìm kiếm các công việc phù hợp. Khi truy cập Vncareer.com.vn bạn không chỉ tìm thấy thông tin tuyển dụng uy tín mà còn được các tư vấn viên hỗ trợ tìm thông tin nhanh chóng.

Tìm việc làm bán hàng không hề khó nhưng tìm được công việc yêu thích và phù hợp thì không phải dễ. Tuy nhiên chỉ cần bạn quyết tâm và có đam mê thì không có gì là không thể cả. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để tìm được cho mình công việc bán hàng đúng như mong muốn.

Chúc các bạn thành công!