Tin tức

Tìm việc làm điện tử lương cao tại hà nội

Ngành điện tử đang phát triển mạnh và có nhu cầu rất lớn về nguồn lao động. Vì vậy, tìm việc làm điện tử lương cao tại hà nội  hoàn toàn không khó. 

Tìm việc làm điện tử lương cao tại Hà Nội không khó

Tìm việc làm điện tử lương cao tại Hà Nội  hay ở các thành phố khác đều không khó bởi nhu cầu nhân lực trong ngành này đang tăng cao trong khi nguồn nhân lực mới chỉ đáp ứng được trên 50% nhu cầu thực tế. Vì vậy, ngành này vẫn đang thuộc nhóm ngành khát nhân lực. Sinh viên các trường đại học, cao đẳng hay trung cấp đang theo học ngành này sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm điện tử lương cao không hề khó.
 

Việc làm điện tử  lương cao gồm những công việc nào?

Hiện nay mọi thiết bị đều hướng tới tự động hóa thông qua hệ thống điều khiển tự động. Việc làm điện tử chính là công việc tạo ra các hệ thống tự động đó. Các kỹ sư ngành điện tử có thể làm được rất nhiều công việc: 
– Chuyên viên làm việc trực tiếp hoặc tư vấn, vận hành, thiết kế hay điều hành mảng kỹ thuật tại các trung tâm phát thanh, đài truyền hình; các nhà mạng di động, cố định; các công ty điện tử viễn thông
– Chuyên viên thiết kế, quy hoạch mạng và tối ưu mạng tại các công ty viễn thông
– Chuyên viên thiết kế phần mềm trên thiết bị điện tử, di động,…

Tìm việc làm điện tử lương cao ở đâu?

Việc làm điện tử lương cao thường tập trung nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay các thành phố có ngành công nghiệp điện tử phát triển mạnh như Thái Nguyên, Đà Nẵng, Bình Dương,… 

Tiềm năng về việc làm điện tử khi theo học ngành điện tử

Thị trường điện tử tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng khá cao. Việt Nam đang thu hút rất nhiều tập đoàn, công ty lớn tham gia đầu tư vốn vào thị trường thương mại điện tử. Bởi hơn ai hết, họ hiểu rằng, Việt Nam là thị trường hái ra tiền tại lĩnh vực này trong một tương lai không xa.
Lĩnh vực đáng chú ý nhất hiện nay là lĩnh vực thanh toán trực tuyến bởi người tiêu dùng Việt Nam đang có xu hướng ưa thích hình thức thanh toán trực tuyến khi mua sắm. Đây sẽ là lĩnh vực hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt về nguồn nhân lực trong thời gian tới.
Một lĩnh vực khác cũng thú vị không kém là hoạt động thương mại điện tử trên thiết bị di động. Gần như tất cả mọi người đều dùng điện thoại di động để lướt web, giải trí, thanh toán hoá đơn mua sắm,… Đó là dấu hiệu tích cực cho thương mại điện tử trên thiết bị di động. Và để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì nguồn nhân lực trong ngành này cũng tăng theo.
Vì vậy, những bạn đã và đang theo học ngành điện tử sẽ tìm việc làm điện tử lương cao khá dễ dàng. Lĩnh vực thanh toán trực tuyến và ứng dụng cho thiết bị di động là hai lĩnh vực hứa hẹn sẽ cần nhiều nhân lực trong thời gian tới.

Tìm kiếm: tìm việc làm điện tử lương cao, tìm việc làm điện tử lương cao tại hà nội, việc làm điện tử tại hà nội, việc làm điện tử tại hà nội lương cao, tìm việc làm điện tử tại hà nội.