Tin tức

BÙNG NỔ CHIẾN THẮNG GIẢM GIÁ 23% KHI KÝ GÓI DỊCH VỤ CỦA VNCAREER

Thân chào Qúy công ty!

Chiều qua, U23 Việt Nam đã và đang viết tiếp câu chuyện cổ tích và cả mơ ước bao lâu nay!!! Chúng ta đã lần đầu tiên bước vào vòng chung kết giải vô địch Châu Á.

Để chung với với niềm chiến thắng vinh quang này, Vncareer dành tặng cho các nhà tuyển dụng chương trình khuyến mại BÙNG NỔ CHIẾN THẮNG U23. Theo đó, khi khách hàng – nhà tuyển dụng mua gói dịch vụ GOLDEN (2 tháng) , POWER (3 tháng) , VIP( 6 tháng), PRO (12 tháng) sẽ được giảm giá 23% thay vì chiết khấu như thường lệ.

BÙNG NỔ CHIẾN THẮNG U23 Việt Nam là chương trình Vncareer mang đến cho tất cả các nhà tuyển dụng trên toàn quốc đang có nhu cầu tuyển dụng nhân tài, tìm kiếm ứng viên trong thời gian toàn dân tộc Việt Nam đang hân hoan mừng chiến thắng.

Vncareer – chúng tôi tự hào là một trong số website tuyển dụng, tiềm việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam, được xây dựng và phát triển bởi Công ty Cổ phần Nguồn nhân lực Worklink – Công ty với 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Basara và Tổ chức Jinzai – Liên hiệp về Nhân Sự tại Nhật Bản.

Chi tiết xin liên hệ: Hotline: 093 454 8289 – Email: thuydtt@vncareer.vn