Công ty

Công Ty TNHH Gameloft Tại Hà Nội

Giới thiệu công ty

Gameloft là một trong những nhà phát hành game cho điện thoại hàng đầu thế giới. Gameloft Studio là nơi sản xuất game cho ĐTDĐ.  Gameloft hiện có 28 studio đặt trên khắp các quốc gia, trong đó Việt Nam có 4 studio, 2 studio ở HCM, 1 studio Hà Nội và 1 studio Đà Nẵng. Gameloft hiện có khoảng 5.000 nhân viên trên toàn cầu, trong đó số nhân viên ở Việt Nam chiếm tới 1.400 người. Phần lớn các nhân viên đều rất trẻ, tuổi đời dưới 30 và được làm việc trong một môi trường rất là trẻ trung, thoải mái và đầy sáng tạo

Chúng tôi là nhà phát triển và phát hành hàng đầu Thế Giới các sản phẩn Video Game cho điện thoại di động và các thiết bị console. Các game yêu thích hàng đầu của chúng tôi đã được phân phối đến hơn 75 nước. Chúng tôi đã được Pocket Gamer bầu chọn là nhà phát triển Game hàng đâu năm 2010.  

Tham gia vào Gameloft tại Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội được làm việc với nhiều công nghệ khác nhau (iOs, Android, Windows 7, etc) và vô vàn các thiết bị từ các điện thoại chạy Java đến những nền tảng tiên tiến và phức tạp như các tablet (Samsung Galaxy Tab, Ipad, Blackberry Playbook, Hewlett Packard Slate…),, máy Macintosh (imac, Mac Mini, Mac Book Pro…).

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

P HCNS

Điện thoại

(84-4) 3 5430 415

Kết nối với chúng tôi