Công ty

Showroom ô Tô Du Lịch Kia – Mazda Vĩnh Phúc

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần ôtô Trường Hải (THACO) vừa tiếp tục mở rộng hệ thống phân phối tại Vĩnh Phúc bằng tổ hợp Showroom THACO Vĩnh Phúc, trưng bày và bán những sản phẩm của hai thương hiệu xe Kia và Mazda.
Là showroom thứ 19 của THACO tại khu vực Bắc bộ, tổ hợp Showroom THACO Vĩnh Phúc được khởi công từ tháng 07/2013 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2013 bao gồm 02 showroom là Showroom Kia và Showroom Mazda được xây dựng chuyên biệt theo nhận diện tiêu chuẩn toàn cầu của Tập đoàn Kia Motors và Mazda Motor Nhật Bản.
Với tổng diện tích mặt bằng 4700m2, tổ hợp showroom THACO Vĩnh Phúc có diện tích trưng bày xe và các khu vực chức năng lên tới gần 1000m2, hệ thống xưởng dịch vụ rộng 953m2 với các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống chuẩn đoán tiên tiến nhất của Kia và Mazda hiện nay đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị, THACO Vĩnh Phúc còn chú trọng đặc biệt tới chất lượng dịch vụ khách hàng với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo bài bản và cấp chứng nhận từ các chuyên gia của hãng. Đây cũng là nhân tố tạo dựng giá trị khác biệt của THACO được ưu tiên phát triển hàng đầu nhằm gia tăng giá trị phục vụ khách hàng, khẳng định vị thế thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ
Tên người liên hệ

Anh Đức

Điện thoại

02113616986

Kết nối với chúng tôi