Tin tức

Tìm việc làm tại Hải Phòng

Tìm việc làm tại Hải phòng không khó bởi đây là thành phố phát triển đồng đều cả về dịch vụ và công nghiệp. Hải phòng đang có nhu cầu rất lớn về nhân lực trong các ngành nghề như: Việc làm kế toán, việc làm marketing, việc làm bán hàng, việc làm kinh doanh, việc làm cơ khí, việc làm du lịch, …
 

Vì sao bạn nên tìm việc làm tại Hải Phòng?

1, Là nền kinh tế lớn thứ 3 cả nước chỉ sau Hà Nội và TP.HCM

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 cả nước, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Hải Phòng còn là một trong 5 thành phố trực thuộc trung ương, đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ.

Sự phát triển vượt bậc về kinh tế sẽ tạo ra nhu cầu rất lớn về nhân sự trong mọi ngành nghề. Thay vì chỉ tập trung tìm việc làm tại Hà Nội thì bạn nên tìm việc tại Hải Phòng để tăng cơ hội tìm được công việc phù hợp với chuyên môn với mức lương hấp dẫn hơn, ít cạnh tranh hơn.

Điều kiện sống tại Hải Phòng cũng có phần “dễ thở” hơn so với Hà Nội rất nhiều. Vì vậy, các bạn nên cân nhắc để bổ sung Hải Phòng vào danh sách địa điểm tìm việc của bạn.

2, Kinh tế Hải Phòng phát triển về mọi mặt tạo ra nguồn việc làm đa dạng

Kinh tế biển: Kinh tế biển phát triển tạo ra nguồn việc làm rất lớn trong ngành vận tải biển, việc làm xuất nhập khẩu

Công nghiệp: Hải Phòng là trung tâm của hàng loạt các khu, cụm công nghiệp công nghệ cao như Khu công nghiệp Nô-mu-ra, Ðình Vũ, Vĩnh Niệm, Nam Cầu Kiền, Ðồ Sơn, Tràng Duệ, Tân Liên, An Dương.. Vì vậy, Hải Phòng có nhu cầu rất lớn về nhân sự trong các ngành kỹ sư, cơ khí, chế tạo máy,…

Du lịch: Hải Phòng sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh và các khu du lịch nổi tiếng như khu du lịch Đồ Sơn, Cát Bà, Hòn Dáu, … Các bạn đang tìm việc làm du lịch, dịch vụ, khách sạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm hấp dẫn tại đây.

Nên tìm việc làm tại Hải Phòng ở đâu?

Để tìm được nguồn việc làm tại Hải Phòng nhanh chóng và chất lượng, bạn nên truy cập các website tuyển dụng việc làm uy tín như Vncareer.com.vn. Tại đây, ứng viên tìm việc sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng nghìn việc làm hấp dẫn, đa dạng các ngành nghề tại Hải Phòng.