Tin tức

Có nên thuê người giúp việc khi sinh con tại Giúp việc Hồng Doan?

Có nên thuê người giúp việc khi sinh con tại Giúp việc Hồng Doan?

Bạn đang muốn tìm kiếm lời khuyên cho câu hỏi “Có nên thuê người giúp việc sinh con“? Trung tâm giúp việc nào đảm bảo uy tín, chất lượng để bạn gửi gắm con của mình? Các câu hỏi trên sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này.

Thuê người giúp việc trước khi sinh con

Trước và sau khi sinh con là thời gian cực kỳ vất vả cho các chị em phụ nữ. Chính vì vậy, thuê người giúp việc là điều cần thiết.

Lúc đầu, hầu hết các chị em phụ nữ thường có suy nghĩ vẫn đủ khả năng để có thể làm việc nhà, chăm sóc bố mẹ và chồng mình. Tuy nhiên, phụ nữ có thai cực kỳ nhạy cảm, đặc biệt thường xuyên mệt mỏi. Đặc biệt vào giai đoạn 3 tháng cuối, bạn không muốn hoặc không thể làm bất cứ việc gì vì có thể sẽ gây ra những hậu quả, tai nạn vô cùng nguy hiểm.

Có nên thuê người giúp việc ? Bạn đang đau đầu vì điều này
Có nên thuê người giúp việc ? Bạn đang đau đầu vì điều này

Giai đoạn cuối của thai kỳ, bụng bầu sẽ ngày càng lớn sẽ cực kỳ khó khăn trong việc đi lại. Ngoài ra, vào giai đoạn này, các chị em sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi do tâm lý lo sợ, đau lưng, chóng mặt,… Do đó, sẽ thật khó để bạn có thể tự xoay sở với mọi việc nhà. Chính vì thế, giải pháp an toàn nhất trong thời gian này là thuệ người giúp việc.

Đừng phân vân về việc có nên thuê người giúp việc hay không?
Đừng phân vân về việc có nên thuê người giúp việc hay không?

Khi có người giúp việc, bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho chăm sóc bản thân nhiều hơn. Người giúp việc thường sẽ hỗ trợ bạn và gia đình làm các công việc nhà như giặt giũ, nấu cơm, quét dọn,…. Cô ấy sẽ dần dần quen với nếp sống của gia đình bạn. Và tất nhiên khi đã sinh con, người giúp việc sẽ là người chăm lo mọi thứ cho gia đình bạn vì đã quen với nề nếp gia đình mình.

XEM THÊM: 

Sau sinh, bạn không thể làm bất cứ việc gì vì cơ thể quá yếu khó có thể tự chăm sóc cho bản thân hay con mình. Vậy nên vào thời gian đó, người giúp việc sẽ đảm nhận mọi công việc trong gia đình bạn, tắm rửa cho bé và nấu những món ăn dinh dưỡng cực kì tốt cho mình sau sinh.

Thuê người giúp việc trong và kết thúc chế độ thai sản

Với chế độ thai sản hiện nay, các bà mẹ được hưởng 6 tháng nghỉ thai sản. Ở giai đoạn này, hầu hết các bà mẹ sẽ ở nhà chăm con, nhất là cho con bú sữa trong 6 tháng đâu vì đây là điều kiện tốt nhất cho trẻ sơ sinh trong 5 tháng đầu.

Sau 6 tháng, thông thường các chị em sẽ trở lại đi làm và việc trông con không thể hoàn toàn phụ thuộc vào bố mẹ vì bố mẹ của chúng ta có thể đã già hoặc có những công việc riêng không thường xuyên có thể trông cháu được.

Thuê người giúp việc khi sinh con sẽ giúp bạn chăm sóc bản thân tốt hơn
Thuê người giúp việc khi sinh con sẽ giúp bạn chăm sóc bản thân tốt hơn

Chính vì thế, thuê người giúp việc là sự lựa chọn tối ưu nhất vào thời điểm này. Có người giúp việc trong nhà sẽ giúp bạn có thể yên tâm đi làm mà không còn lo lắng nhiều về bé nữa. Bởi thời gian sau 5-6 tháng, bé đã cứng cáp hơn khi mới sinh và cô giúp việc và bé đã dần quen dần với nề nếp của gia đình mình. Khi bạn đi làm thì người giúp việc sẽ trông và chăm lo cho bé cả ngày. Khi bé ngủ thì người giúp việc sẽ chăm lo công việc nhà của gia đình bạn.

Có nên thuê người giúp việc khi sinh con tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên thuê người giúp việc khi sinh con tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không? Thì đáp án của chúng tôi là có đấy nhé.

Đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan gia chủ sẽ luôn luôn an tâm khi có được người giúp việc trông trẻ chuyên nghiệp và luôn tràn đầy tình yêu thương đối với con trẻ:

 • Cung cấp người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) đã qua kiểm tra tư cách và kỹ năng
 • Được đổi người sau 3 ngày thử việc nếu thấy không phù hợp
 • Được đổi tới 3 người trong vòng 1 tháng cho đến khi tìm được người phù hợp thì thôi
 • Đưa người giúp việc đến tận nhà khách hàng nếu không qua trung tâm đón người giúp việc được
 • Hoàn trả lại tiền nếu gia chủ không lựa chọn người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) sau thời gian thử việc
 • Lương người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) thông thường: 6.5 triệu – 10 triệu
Người giúp việc chăm trẻ cần có kinh nghiệm, độ tuổi trẻ và hoạt ngôn, có trách nhiệm và phải biết yêu trẻ
Người giúp việc chăm trẻ cần có kinh nghiệm, độ tuổi trẻ và hoạt ngôn, có trách nhiệm và phải biết yêu trẻ

Giúp việc Hồng Doan cam kết như sau:

 • Cam kết cung cấp người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) có tư cách đạo đức tốt, thật thà, chăm chỉ, biết việc và đã có kinh nghiệm chăm sóc trẻ (em bé) tại các thành phố.
 • Nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, là người thân quen của các thành viên Trung tâm, chủ yếu đến từ Hải Dương và 1 số tỉnh khác.
 • Giám đốc Trung tâm là người Hải Dương nên muốn giúp đỡ những người bà con họ hàng ở quê không có công ăn việc làm ổn định. Đồng thời cũng giới thiệu để giúp đỡ các gia đình ở Hà Nội có được người giúp việc trông trẻ (em bé) tốt nhất.
 • Chi phí dịch vụ giới thiệu người giúp việc chăm sóc trẻ (em bé) tại đây rất ít, chỉ đủ cho chi phí điện thoại và quảng cáo.

Địa chỉ liên hệ thuê giúp việc khi sinh con của Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Để được tư vấn và lựa chọn người giúp việc uy tín, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin :

 • ĐC: P101, Số 18, Lô 4B, Đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • ĐT liên hệ : 091 457 6633 * 0384.12.8833
 • Email: giupviechongdoan@gmail.com

Trên đây là tất cả những lời khuyên hữu ích cho câu hỏi có nên thuê người giúp việc khi sinh con hay không. Hy vọng có thể hỗ trợ một phần nào đó cho chị em phụ nữ trước, trong và sinh con có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân nhiều hơn.