Tin tức

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội: Gia chủ Ưu tiên – Người giúp việc Thích thú

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội: Gia chủ Ưu tiên – Người giúp việc Thích thú

Bạn là một người bận rộn? Bạn không thể quán xuyến, sắp xếp thời gian để vừa chu toàn công việc nhà lẫn công việc tại công ty, bạn cảm thấy lo lắng? Đừng lo, với dịch vụ giúp việc theo giờ, bạn sẽ chủ động hơn trong công việc của mình. Hãy cùng tìm hiểu công ty nào cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội uy tín, chất lượng nhất. 

Giúp việc theo giờ Hà Nội

Giúp việc theo giờ là gì?

Giúp việc theo giờ là hình thức giúp việc khá phổ biến được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với hình thức này, người giúp việc chỉ làm việc vào các khung giờ bạn mong muốn và chỉ làm các công việc trong khoảng thời gian nhất định đó. Hoàn thành công việc, người giúp việc sẽ ra vềchứ không ở lại với nhà chủ như toàn thời gian.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ

Được hưởng không gian riêng tư sạch sẽ

Lợi ích đầu tiên khi bạn thuê người giúp việc theo giờ là bạn vừa được sống trong không gian sạch sẽ vừa đảm bảo không gian được riêng tư và đầm ấm.

Thuê người giúp việc, bạn sẽ có nhiều thời gian bên cạnh các con hơn
Thuê người giúp việc, bạn sẽ có nhiều thời gian bên cạnh các con hơn

Để tìm được một người giúp việc theo giờ lâu dài và ăn ở tại nhà cực kỳ khó bởi người giúp việc thường có xu hướng làm việc cố định cả ngày. Nếu bạn có nhu cầu này, bạn phải quan tâm rất nhiều yếu tố như chỗ ở cho người giúp việc, chi phí như thế nào là hợp lý…

Tiết kiệm thời gian

Khi sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ, người giúp việc sẽ thay bạn làm hầu hết các công việc vặt trong gia đình. Từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào công việc cá nhân đạt hiệu quả cao nhất. Quan trọng nhất bạn có nhiều thời gian ở bên chồng con mỗi ngày.

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi ích không thể bỏ qua khi thuê giúp việc theo giờ là tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lơn thay vì tìm giúp việc ăn ở tại nhà trả tiền theo giờ và không phải trả những chi phí khác như: tiền bao ăn ở, tiền thưởng ngày lễ tết…

Giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể
Giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể

Hồng Doan – Công ty có dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hồng Doan

Trung tâm giúp việc Hồng Doan là địa chỉ đáng tin cậy để mọi người có thể thuê người giúp việc với nhiều mục đích khác nhau phục vụ lợi ích của gia đình và cá nhân bạn.

Giúp việc Hồng Doan - lựa chọn đáng tin cậy cho bạn
Giúp việc Hồng Doan – lựa chọn đáng tin cậy cho bạn

Giup việc Hồng Doan cam kết luôn cung cấp đến khách hàng dịch vụ giúp việc theo giờ tốt nhất. Tại đây, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những người giúp việc chất lượng, nhiều năm trong nghề, phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình, nhanh nhẹn cùng với đó là các dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp. Chính vì vậy, người giúp việc của Trung tâm luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng và là lựa chọn hàng đầu của những gia đình có nhu cầu tìm thuê người giúp việc theo giờ.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hồng Doan

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hồng Doan, ngoài được hưởng các quyền lợi sẵn có, bạn có nhận các ưu điểm nổi bật sau:

 • Cam kết lựa chọn người giúp việc đã qua kiểm tra nhân cách, kinh nghiệm, kỹ năng tốt nhất. Được trung tâm giúp việc Hồng Doan tổ chức đào tạo bài bản.
 • Khách hàng được quyền thay đổi người giúp việc tới 3 lần nếu không đạt yêu cầu, không tốn thêm chi phí. Hoàn trả lại các chi phí nếu như bạn cảm thấy thực sự không hài lòng với người giúp việc bên trung tâm sắp xếp.
 • Lương chi trả cho người lao động tùy thuộc vào thống nhất giữa gia chủ và người giúp việc.
 • Hồng Doan cam kết cung cấp người giúp việc theo giờ tại các gia đình thật thà, chăm chỉ, biết việc. Sở hữu các kỹ năng giao tiếp, ứng xử và xử lý tình huống tốt, có đạo đức nghề nghiệp tốt và biết cách lắng nghe.
 • Cam kết người giúp việc có nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ chứng minh, là người thân quen của các thành viên Trung tâm.

Dịch vụ giúp việc theo giờ bao gồm những công việc gì?

Hiện nay Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cung cấp cho khách hàng dịch vụ gúp việc theo giờ tại Hà Nội bao gồm những công việc sau:

 • Người giúp việc sẽ làm tất cả các công việc theo yêu cầu của gia chủ nếu làm trong giờ cố định như chăm sóc người ốm, người già, dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ quần áo, đưa đón trẻ đi học… giúp bạn tiết kiệm thời gian làm những việc khác.
 • Người giúp việc phải đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ để chủ nhà có tinh thần thoải mái hơn.
 • Người giúp việc cam kết làm việc đúng và đủ số giờ, đảm bảo hoàn thành tốt công việc và yêu cầu gia chủ đề ra, trung thực, tận tâm, trách nhiệm.
Những công việc mà người giúp việc theo giờ thường xuyên phải làm
Những công việc mà người giúp việc theo giờ thường xuyên phải làm

Với dịch vụ giúp việc theo giờ, khách hàng có thể lựa chọn thời gian làm việc phù hợp nhất với điều kiện của gia đình.

Giá thuê dịch vụ giúp việc theo giờ tại Giúp việc Hồng Doan

Mức lương trung bình theo giờ hiện nay tại Giúp việc Hồng Doan dao động từ 40-60.000 đồng/ giờ tùy thuộc vào khung giờ bạn thuê.

Nếu bạn có nhu cầu thuê người giúp việc theo khung giờ hành chính làm đủ 28 ngày công thì mức lương từ 5-7 triệu đồng/ tháng. Giúp việc làm theo giờ trong khung giờ 2-6 tiếng vào giờ hành chính từ 40-50.000 đồng/giờ. Giúp việc vào giờ cao điểm từ 16-20h, tối thường là 60.000 đồng.

Địa chỉ liên hệ Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như thuận lợi trong việc tiếp xúc, trao đổi cụ thể hơn, chúng tôi đã cung cấp địa chỉ liên hệ Trung tâm giúp việc Hồng Doan ngay dưới đây:

 • Địa chỉ: P101, Số 18, Lô 4B, đường Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 457 6633 * 0384.12.8833
 • Email: giupviechoangdoan@gmail.com

>> XEM THÊM: 

Với những gia đình chỉ cần người giúp việc trong khoảng thời gian nhất định thì dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Hy vọng với những thông tin được cung cấp từ bài viết này, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.